Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” năm 2018

Chiều 20/12, ở trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt gần 100 công ty có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” năm 2018. Trong số các công ty, Tập đoàn Tân Á Đại Thành lần thứ 3 không ngừng nghỉ đón nhận danh hiệu này, khẳng định chất lượng sản phẩm và danh tiếng thương hiệu.

Tại trụ sở Chính phủ, trong buổi gặp mặt, gần 100 công ty có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” năm 2018 đều khẳng định quyết tâm giữ gìn thương hiệu, đưa các sản phẩm “Made in Việt Nam” vươn xa và mong muốn có sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Bày tỏ vui mừng gặp gỡ các công ty, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ: “Chúng ta khẳng định rằng sức khỏe của công ty chính là sức mạnh của nền kinh tế. Và thương hiệu chính là nhiệt kế, là thước đo quan trọng danh tiếng cho sức khỏe của công ty”.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thành Hiệp đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập toàn cầu, các công ty có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” vẫn tăng trưởng và phát triển vững mạnh. Hầu hết các công ty đều duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững phân khúc nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu, đặc thù có công ty tăng trưởng gần 70% như Tân Á Đại Thành.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ở Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25/11/2003. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (Hàng hóa và Dịch vụ). Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp có các Bộ, Ngành triển khai chương trình. Thủ tướng Chính phủ khẳng định: “Chúng ta giữ gìn, tôn vinh thương hiệu quốc gia tức là tôn vinh đất nước”.

Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đại diện nhận giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” năm 2018.

Phát biểu ở Lễ ra mắt “Các công ty, sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018”, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định: “Những kết quả mà cùng đồng công ty đạt được trong thời gian qua, đặc thù là các công ty có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia”, là nền móng rất quan trọng và là hạt nhân để thúc đẩy các công ty tạo ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội”.

Kiên định có sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành là công ty đã 3 lần không ngừng nghỉ đạt giải trong các năm 2014, 2016 và 2018, biểu hiện địa vị tiên phong và sức ảnh hưởng sâu rộng của sản phẩm trên phân khúc.

Tân Á Đại Thành luôn cung cấp và giữ vững các giá trị cốt lõi của chương trình Thương hiệu Quốc gia gồm “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”, biểu hiện qua việc không ngừng đổi mới ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại nhất vào sản xuất, nâng cao chất lượng hệ sinh thái sản phẩm trong tổng thể biện pháp về nguồn nước bền vững. Dự kiến năm 2019, Tân Á Đại Thành đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm có mục tiêu chiếm lĩnh phân khúc quốc tế và khu vực, có thương hiệu Việt lên 1 tầm cao mới.

Trong bối cảnh đề nghị của người tiêu dùng, của phân khúc trong và ngoài nước càng ngày càng khắt khe, nhất là khi thời đại công nghệ tài liệu phát triển mạnh mẽ; việc công ty đạt được giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” không chỉ là sự ghi nhận, động viên, khích lệ mà còn khẳng định hình ảnh đại diện cho thương hiệu Việt Nam tham dự chuỗi giá trị toàn cầu.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/