Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Từ ngày 19-23/12, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM). Sự kiện lần này được xem là điểm nhấn cuối năm của Tập đoàn khi trình làng đến người tham quan những sản phẩm mới và chủ lực cho năm sau.
Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 19/12.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 – 1 sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành thi công, BDS, chất liệu thi công và trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam. Triển lãm Vietbuild năm nay diễn ra nhằm kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2018). Trong dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trình làng đến người tham dự và những đối tác những sản phẩm chủ lực như: Bồn inox Đại Thành, bồn nhựa Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành,… Bên cạnh đó, tập đoàn đặc thù trình làng sản phẩm mới bồn inox lắp ghép dành cho công trình, đó được xem là điểm nhấn ở gian hàng.

Không gian của gian hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành ở Vietbuild 2018.

Với địa vị của 1 triển lãm quốc tế và nhận được sự tín nhiệm của nhiều quốc gia tham dự, tập đoàn Tân Á Đại Thành rất hân hoan khi đồng hành cộng Vietbuild để góp phần đưa địa vị ngành nước Việt Nam vươn tầm quốc tế. Tại đó, Tập đoàn còn trưng bày sản phẩm của thương hiệu Stroman – thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, những ống nhựa được sản xuất theo công nghệ Đức có đến trải nghiệm chất lượng Đức ở Việt Nam.

Trải qua chặng các con phố 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày 1 khẳng định địa vị dẫn đầu của mình và đóng góp công sức của mình vào nền kinh tế xã hội Việt. Thành quả cho sự cống hiến đó chính là việc tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng, trong sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn diễn ra vào ngày 19/12 ở Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Việc tham dự Triển lãm Vietbuild hằng năm mở ra những thời cơ lớn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành, thời cơ gặp gỡ và giao lưu có khách hàng tiềm năng, thời cơ hợp tác quốc tế để có thương hiệu và chất lượng Việt đến nước khách hàng, khẳng định địa vị và vươn ra biển lớn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/