Tập đoàn TH đoạt giải quốc tế “Chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm”

Tập đoàn TH của Việt Nam – có thương hiệu TH true Milk là đơn vị Thứ nhất trong ngành sữa Việt, vượt qua hàng ngàn đề cử từ khắp địa cầu, nhận Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2018, giải Đồng ở hạng mục Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Xuất sắc

Tận tâm và kiên định “Coi bạn là trọng điểm, đặt chăm sóc khác hàng là trái tim của doanh nghiệp”, Tập đoàn TH của Việt Nam – có thương hiệu TH true Milk – vừa ghi dấu ấn là đơn vị Thứ nhất trong ngành sữa Việt, vượt qua hàng ngàn đề cử từ khắp địa cầu, nhận Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2018 (International Business Awards – IBA Stevie Awards) có giải Đồng ở hạng mục “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Xuất sắc của năm”.

TH true Milk – đơn vị Thứ nhất trong ngành sữa Việt, vượt qua hàng ngàn đề cử từ khắp địa cầu, nhận Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2018 có giải Đồng ở hạng mục “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Xuất sắc của năm”.

Bắt đầu từ năm 2002, qua hơn 15 năm, Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương – giải thưởng thường niên dành cho cùng đồng doanh nghiệp, được tờ báo danh tiếng New York Post (Mỹ) giả dụ hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh địa cầu. Năm 2018, Với giải Đồng ở hạng mục “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Xuất sắc của năm”, Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định sự tận tâm đối có bạn.

Với niềm tin bạn chính là động lực tăng trưởng chủ yếu của doanh nghiệp, Tập đoàn TH đã đầu tư thi công hệ thống chăm sóc bạn tân tiến, chuyên nghiệp nhằm đem đến không chỉ một số sản phẩm chất lượng có tiêu chí “tốt cho sức khỏe”, “hoàn toàn từ môi trường xung quanh”, mà còn là dịch vụ chu đáo, có tới sự an tâm, tin tưởng của bạn khi chọn lọc sản phẩm của TH.

Gia nhập phân khúc từ năm 2009, Tập đoàn TH tự hào là là đơn vị Thứ nhất của ngành mở chuỗi cửa hàng TH true mart, tới nay đã có gần 250 cửa hàng trên toàn quốc, để bán sản phẩm và tạo không gian trải nghiệm cho bạn. Không một số đem đến dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi, mỗi nhân viên của TH true Mart đều đấyng vai trò như “đại sứ thương hiệu” khi luôn nỗ lực bảo đảm sự hài lòng của từng bạn qua sự nhiệt tình và chu đáo khi cung cấp dịch vụ. Mọi vận hành chăm sóc bạn của doanh nghiệp luôn tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ ISO 9001:2015 của Bureau Veritas.

Mọi đề nghị, vấn đề của bạn khi được tiếp nhận bởi trung tậm hỗ trợ bạn thì đều được xử lý sớm có tấm lòng trân trọng. Theo số liệu năm 2017, ước tính 99,7% bạn thấy được hài lòng sau khi được hỗ trợ.

Mỗi thắc mắc, khiếu nại của người tiêu dùng được TH coi như 1 thời cơ quý báu để cải thiện chất lượng dịch vụ. Tập đoàn TH đã thiết lập hệ thống chăm sóc, hỗ trợ đa kênh, từ số phone điện thoại, fanpage trên mạng xã hội đến hỗ trợ trực tiếp. Không chỉ được giải quyết một số nhu cầu của mình 1 một sốh mau chóng, bạn của TH còn được nhận thêm một số tài liệu bổ ích về giá trị về sản phẩm, một số chương trình khuyến mãi và kiến thức về dinh dưỡng lành mạnh.

TH cũng không ngừng nghỉ tổ chức một số sự kiện, “tour” tham quan trang trại hay nhà máy để bạn được thấy tận mắt quy trình sản xuất sản phẩm. Khi được chứng kiến tường tận và minh bạch về từng công đoạn trồng trọt, chăn nuôi, chế biến và đấyng gói, bạn có thể hiểu rõ hơn quy trình khép kín và thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm TH.

Chiến lược đặt bạn là trọng tâm đã minh chứng rõ nét cho tinh thần mà bà Thái Hương, nhà sáng lập và giải đáp đầu tư đầu tư của Tập đoàn, đã đặt ra và dẫn dắt TH theo đuổi, đấy là đi theo con các con phố “Vì sức khỏe cùng đồng”, cung cấp một số sản phẩm tươi, sạch, vì sức khỏe cho bếp ăn của người Việt bằng cái tâm của “người nội trợ tử tế”.

Cũng ở Stevie Awards 2018, Bà Thái Hương- nhà sáng lập và giải đáp đầu tư tập đoàn TH đã đạt Giải Vàng hạng mục “Doanh nhân hoàn hảo” của ngành Thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh đấy, sản phẩm mới sữa hạt TH true NUT cũng giành giải Đồng cho hạng mục “Sản phẩm mới tốt nhất” khi được phân tích là sản phẩm đột phá, tạo nên cuộc một sốh mạng đinh dưỡng, căn chỉnh thói quen tiêu dùng ở Việt Nam.

IBA Stevie Awards 2018 đã lôi kéo hơn 3.900 đề cử từ toàn bộ một số loại hình tổ chức/doanh nghiệp trên 74 quốc gia. Đêm Gala trao giải năm nay sẽ được tổ chức ở London, Vương quốc Anh vào ngày 20/10 tới đấy.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/