TH ra mắt sản phẩm sữa hạt TH true NUT đột phá về dinh dưỡng

Chọn ngày công bố sản phẩm mới là Ngày quốc tế Hạnh phúc 17/3, bà Thái Hương, người sáng lập thương hiệu sữa TH chia sẻ mong muốn sản phẩm sữa hạt TH true NUT là 1 món quà dinh dưỡng đột phá dành tặng một số gia đình…

Ngày 21/3/2018 ở Hà Nội, Tập đoàn TH tổ chức Hội thảo Quốc tế lần thứ nhất về dinh dưỡng sữa hạt. Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế, phân tích toàn diện về giá trị dinh dưỡng của sữa hạt, xu hướng sử dụng sữa hạt trên địa cầu, tài liệu về một số tìm hiểu mới mẻ cho ngành sản xuất sữa hạt ở Việt Nam thông qua sản phẩm sữa hạt TH true NUT.

Gia nhập phân khúc sữa hạt, Tập đoàn TH khai mở 1 con các con phố mới có bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp TH true NUT. Ngày 17.3, bộ sữa hạt này đã công bố phân khúc. TH true NUT mau chóng là “từ khóa” được người tiêu dùng quan tâm tìm mua bởi các dấu mốc sáng tạo có một số điểm nhấn “Thứ nhất” đặc thù.

Đây là lần Thứ nhất ở Việt Nam, tập đoàn TH trình làng đến người tiêu dùng 1 bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp từ hai loại hạt Macca, Óc chó giàu giá trị dinh dưỡng và phòng bệnh.

Đây là Thứ nhất trên phân khúc Việt Nam có bộ sản phẩm sữa hạt không dùng các con phố mà có vị ngọt thanh mát từ quả chà là. Quả chà là được xếp vào nhóm thực phẩm có chỉ số các con phố huyết thấp (GI < 55), sử dụng hợp lý sẽ không gây nên hiện tượng tăng các con phố huyết đột ngột sau ăn đối có người tiểu các con phố, cung cấp năng lượng có hàm lượng protein và lipid thấp giúp giảm cân; dưỡng chất từ quả chà là còn dồi dào selen, kali và sắt, đồng thời chứa phenolic acid – 1 là chất chống oxi hóa tốt.

Sữa hạt hiện đang là nhóm sản phẩm có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trên phân khúc địa cầu. Số liệu gần đây của xe Innova Market Insights cho thấy, phân khúc toàn cầu đối có một số loại đồ uống có lý do từ sữa thực vật- sữa hạt được tiên liệu sẽ tăng lên tới 16,3 tỷ USD trong năm 2018 – tăng gấp hơn 2 lần so có mức 7,4 tỷ USD của năm 2010.

Tại Hội thảo, ông Levitch David Tremain- Đại diện cao cấp của Công ty tìm hiểu phân khúc Nielsen- Mỹ đã cung cấp các con số chứng tỏ người Việt đã có sự một sốh tân về mối quan tâm trong tiêu dùng. Trong đây 66% người tiêu dùng Việt mong muốn có nhiều sản phẩm Bên cạnh đây được làm hoàn toàn từ nguyên liệu môi trường xung quanh. 79% chủ động một sốh tân chế độ ăn thích hợp để phòng tránh một số vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Sữa hạt được coi là sản phẩm tối ưu cho xu hướng trên. Những giá trị dinh dưỡng nổi bật mà sữa hạt có lại đã được khoa học chứng minh, trong đây sữa hạt macca, óc chó giàu một số chất béo không bão hòa (Omega-3) và một số chất chống oxy hóa có tác dụng tốt cho tim mạch, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, sử dụng sữa hạt thích hợp giúp phòng chống hiệu quả một số bệnh mãn tính không lây của thế kỷ 21 như tim mạch, tiểu các con phố, huyết áp cao, béo phì.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng chỉ ra thực ở một số bà mẹ gần đây chỉ cho trẻ nhỏ sử dụng một số sản phẩm sữa hạt phân phối sẵn hoặc tự làm hoàn toàn từ một số loại hạt là không đủ dinh dưỡng. Các chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia khẳng định xu hướng dùng sữa hạt hoàn toàn sẽ thiếu đạm, canxi, dễ dẫn đến hiện trạng còi xương, suy nhược cơ thể ở trẻ. Vì vậy, một số chuyên gia khuyến cáo, sử dụng cân bằng sữa động vật và một số loại sữa từ thực vật thường ngày sẽ cung cấp đầy đủ, toàn diện một số chất và vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/