Tháng 12 sẽ diễn ra Tuần lễ vàng Bất động sản – Red Friday

Từ ngày 7/12 đến ngày 14/12/2018 lần Thứ nhất Tuần lễ vàng Bất động sản- Red Friday được Hội môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức. Cơ hội cho người mua nhà có hơn 1.000 sản phẩm nhà đất được niêm yết có ưu đãi lên tới 30%.
Từ ngày 7/12 đến ngày 14/12/2018 sẽ diễn ra Tuần lễ vàng Bất động sản- Red Friday.

Thông tin ở buổi họp báo chiều 14/11, Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, nhằm tạo sự đột phá cho phân khúc bất động sản cuối năm 2018, Hội môi giới phát động sự kiện Tuần lễ vàng nhà đất – Red Friday. Các sản phẩm ở đây được chủ đầu tư niêm yết minh bạch, tài liệu chính xác và ưu đãi lớn chưa từng có, lần Thứ nhất xuất hiện ở khu vực miền Bắc Việt Nam.

Với hàng ngàn sản phẩm, từ nhà ở chung cư đến villa, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm nghỉ dưỡng, được chào phân phối trong thời gian diễn ra sự kiện đều là các sản phẩm đến từ các Dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của phân khúc nhà đất khu vực miền Bắc. Không chỉ quyến rũ về mức giá, sản phẩm tham dự sự kiện còn được chắc chắn tuyệt đối về pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện chuyển nhượng theo quy định của nhà nước…

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới nhà đất Việt Nam, Red Friday là 1 sự kiện có nhiều ý nghĩa xã hội. Khác biệt có hàng hóa bình thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các chủ đầu tư có thời cơ biểu hiện sự tri ân dành cho bạn là người có nhu cầu mua ở thực.

Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người có nhu cầu ở thực có thêm thời cơ được chạm tới các căn nhà mơ ước thích hợp có tình hình tài chính của mình.

Bên cạnh đây, Red Friday sẽ hợp tác có các ngân hàng danh tiếng để hỗ trợ bạn trong việc thu xếp tài chính linh hoạt có lãi suất ưu đãi nhất.

Hội môi giới sẽ đâyng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa chủ đầu tư có người môi giới, các bạn và ngân hàng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/