Thanh toán EBanking HDBank – Bay ngay cùng Vietjet

Hòa nhịp cộng mùa hè sôi động, từ ngày 30/7 đến 02/09/2018 HDBank liên kết cộng Vietjet thực hiện chương trình ưu đãi “Thanh toán Ebanking cộng HDBank – Bay Ngay Vietjet”.

Theo đây, quý khách thực hiện thành công chuyển nhượng chi trả sau vé máy bay Vietjet Air (Pay later) qua hệ thống EBanking của HDBank có giá trị tối thiểu 1.000.000 đồng/chuyển nhượng sẽ được hoàn 20% trên tổng giá trị chi trả vé máy bay Vietjet (tối đa hoàn 500.000 đồng) có tổng giá trị hoàn lên đến 180.000.000 đồng.

Ngoài ra, 2 quý khách có tổng doanh số chuyển nhượng cao nhất trong mỗi tuần sẽ nhận được voucher vé máy bay khứ hồi quốc tế Vietjet trị giá lên đến 9.393.939 đồng.

Cuộc đời là một số chuyến phiêu lưu, khám phá một số vùng đất mới hay cộng nhau thắt chặt tình thâm! Hãy cộng quý khách bè, người thân, quý khách có thể thực hiện ngay kế hoạch có tinh thần tiết kiệm giá thành 1 một sốh tối đa nhất cho chuyến đi có bước đầu sử dụng dịch vụ chi trả EBanking của HDBank để nhận ngay ưu đãi.

Song song có chương trình này, quý khách sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank – Vietjet khi chi trả mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn chi trả (Tối đa 500.000 đồng) và quý khách là chủ thẻ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank Vietjet Air sẽ được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu hàng tháng, số tiền hoàn hàng tháng đối có 1 chủ thẻ không quá 1.000.000 đồng ứng dụng cho một số chuyển nhượng chi trả mua hàng ở máy POS hoặc chi trả online. Và còn rất nhiều một số chương trình ưu đãi khác…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/