The Venica của Khang Điền đạt giải thưởng Propertyguru Vietnam Property Award 2018

Vào ngày 22/6/2018, ở khách sạn InterContinental Asiana Saigon, dự án The Venica của Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền chính thức vinh danh hạng mục Best Luxury Housing Development (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất).

Đại diện 1 số doanh nghiệp nhận giải thưởng: Khang Điền – Kiến Á – Capitaland

Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng nhà đất lớn nhất và có danh tiếng danh tiếng ở châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh các nhà đầu tư danh tiếng, các dự án nhà đất chất lượng.

Dưới sự phân tích chặt chẽ từ hội đồng giám khảo, dự án The Venica của Khang Điền đã vượt qua 1 số tiêu chí như: Uy tín thương hiệu trong ngành nhà đất; Chất lượng đã đi vào hoạt động và bàn giao dự án… trở thành đơn vị xứng đáng ở hạng mục giải thưởng Best Luxury Housing Development (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất).

Phó Tổng giám đốc Khang Điền nhận giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 – Hạng mục Best Luxury Housing Development.

The Venica là 1 dự án villa cao cấp 5 sao dành cho giới thượng lưu, được kiến trúc theo phong 1 sốh quý tộc Địa Trung Hải trong khuôn viên 3,1ha, được bao bọc bởi 3 mặt sông có tổng chiều dài hơn 1.000m, tựa như 1 ốc đảo xanh riêng biệt và lý tưởng. The Venica được xem là dự án tiêu biểu, nâng tầm thương hiệu Khang Điền, ghi dấu tiên phong cộng số ít doanh nghiệp hiếm hoi trong phân khúc nhà đất siêu sang, là sản phẩm đáng tự hào của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh cho bất kỳ các ai 1 lần đặt chân đến.

Bên cạnh đây, Khang Điền lần lượt cho công bố 1 số dự án nhà liên kế vườn chuẩn xanh, đẩy mạnh và phát triển phân khúc căn hộ cao tầng đạt chất lượng. Là 1 trong các chủ đầu tư tiên phong trong việc kiến tạo nên các khu dân cư văn minh và tri thức ở khu Đông đô thị, góp phần tạo nên sự phát triển đồng bộ của toàn đô thị trong suốt thời gian 16 năm qua, các sản phẩm của Khang Điền luôn được phân khúc đâyn nhận và nhận được sự phân tích cao của giới chuyên môn cũng như bạn bởi sự đầu tư nghiêm túc tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và có tính thanh khoản cao.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/