Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên một tầm cỡ mới

ICTnews – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phân tách cao 1 số nỗ lực của VinFast trong việc tạo ra chuỗi giá trị xe bốn phân phốih, xe máy điện Thứ nhất có thương hiệu Việt và cho rằng VinFast đã đưa Việt Nam vươn ra địa cầu.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên 1 tầm cỡ mới - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu ở buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ mở phân phối 1 số mẫu xe bốn phân phốih và xe máy điện VinFast, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoànVingroup đã trình làng 3 mẫu xe bốn phân phốih và mở phân phối chính sách phân phối hàng “3 không” đối có toàn bộ 1 số mẫu sản phẩm VinFast.

Ông Nguyễn Việt Quang cũng khẳng định: “Với sự đầu tư trung tâm, tiên phong trong việc ứng dụng 1 số kiến trúc, kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất từ Tập đoàn Vingroup – VinFast được kỳ vọng sẽ đâyng góp cho nền kinh tế 1 số sản phẩm xứng đáng là “niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn tầm quốc tế”.

Theo đây, biểu giá mở phân phối chính thức của xe bốn phân phốih VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng có VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng có VinFast Fadil.

Trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cộng chung tay thi công thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách phân phối hàng giá “3 Không”, VinFast còn ứng dụng chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc thù, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng có VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng có VinFast Fadil.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên 1 tầm cỡ mới - ảnh 2

Loạt xe máy điện VinFast Klara

Sự xuất hiện của 3 mẫu xe mới cộng có việc mở phân phối ra phân khúc 1 số mẫu xe máy điện VinFast Klara đã khiến khu trưng bày của VinFast ở Công viên Thống Nhất trong chiều nay đông nghẹt khách tham quan xem và mua xe.

Tham dự và phát biểu trong buổi lễ mở phân phối xe VinFast hôm nay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: “Đây là 1 sự kiện rất lớn của đất nước vì chúng ta có 1 số sản phẩm chất lượng cao có thương hiệu của nước nhà”.

“Tôi hoan nghênh VinFast do đồng chí Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch, trong 1 thời gian rất ngắn có thể tạo ra chuỗi giá trị xe bốn phân phốih, xe máy điện Thứ nhất có thương hiệu Việt Nam thông qua sự nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất theo nguyên tắc quốc tế đến dịch vụ phân phối hàng, tiện ích 1 điểm có 1 số chính sách phân phối hàng “3 Không” rất cụ thể”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên 1 tầm cỡ mới - ảnh 3

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bên 1 số chiếc xe bốn phân phốih thương hiệu Việt Thứ nhất.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng thời bày tỏ mong muốn VinFast sẽ thực hiện 1 số cam đoan của mình đối có người tiêu dùng, chắc chắn 1 số quy định về bảo vệ môi trường, khí thải và phế thải công nghiệp để vừa có được 1 thương hiệu xe bốn phân phốih tranh đua, vừa có ngành sản xuất xe bốn phân phốih đúng nghĩa tạo ra lợi nhuận cho công ty, tạo nguồn thu cho ngân sách và nhiều việc làm cho người dân. Ứng dụng nhiều Bên cạnh đây 1 số công nghệ 4.0 để thúc đẩy, tạo sự bùng nổ khả năng nắm bắt, tận dụng 1 số thời cơ của cuộc 1 sốh mạng công nghiệp lần thứ tư ở Việt Nam.

“Như chúng ta đã biết, xe VinFast được triển lãm ở Paris đã giúp nhiều nước trên địa cầu cảm thấy rằng Việt Nam đã bước sang 1 tầm cỡ mới. Chúng ta hiểu sâu sắc rằng thi công được 1 số thương hiệu mạnh chính là phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc và thi công văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Tôi mong 1 số công ty và doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp nối VinFast biểu hiện mãnh liệt tinh thần và trí tuệ Việt cháy bỏng khát vọng chiếm lĩnh phân khúc trong nước, vươn tầm quốc tế để tiếp nối ra đời nhiều niềm tự hào Việt Nam”, Thủ tướng Chính phủ chia sẻ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: VinFast đã đưa thương hiệu Việt Nam lên 1 tầm cỡ mới - ảnh 4

Hàng ngàn người chờ xem xe VinFast.

Cũng ngay trong sự kiện chiều nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cộng 1 số khách mời bấm nút phát động phong trào “Người Việt Nam chinh phục hàng Việt Nam” do Vingroup và VCCI phát động đồng thời hòa vào dòng khách tham quan, trải nghiệm 1 số dòng sản phẩm của VinFast.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/