Thuận Thành EJS cam kết nâng cấp công nghệ, bảo vệ tốt nhất môi trường

Đó là ghi nhận ở buổi tham quan thực ở về làm việc xử lý môi trường Công ty CP Môi trường Thuận Thành (thôn Ngọc Khám, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) của đoàn công tác địa phương diễn ra ngày 19/4/2018 vừa qua.

Theo ông Vũ Văn Đắc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường Thuận Thành (Thuận Thành EJS), Thuận Thành EJS là đơn vị làm việc trong lĩnh vực quản lý chất thải nguy hại (thu gom, vận chuyển và xử lý, tiêu hủy). Hiện nay, công ty đã đầu tư xong nhà máy phân loại, tái chế rác thải dân dụng và công nghiệp ở xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Với các phương tiện, thiết bị chuyên dụng tân tiến, chắc chắn khả năng xử lý, tiêu hủy triệt để chất thải công nghiệp của các nhà máy và các cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn quốc, công ty đã được cấp Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại của Tổng Cục Môi trường (Bộ TN&MT).

Đoàn công tác ghi nhận thực ở làm việc của công ty Thuận Thành EJS

Tại buổi tham quan thực ở làm việc của nhà máy, ông Ngô Văn Thụ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Gia Đông – cho biết, Công ty CP môi trường Thuận Thành không chỉ tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương mà còn đâyng góp tích cực cho phong trào nông thôn mới.

Mặt khác ông Thụ cũng ghi nhận, Công ty không có việc xả nước thải chưa qua xử lý ra ngoài môi trường. Nước thải sau xử lý đạt chuẩn được tiếp tục sử dụng quay vòng để phục vụ cho hệ thống tháp giải nhiệt, làm mát và dập bụi, xử lý khí của lò đốt. Cùng đây, lượng cặn bã của nhà máy đã được trộn thêm xi măng và VLXD để đâyng khuôn thành gạch; lượng khí được khu vào các con phố ống nhất định đưa qua hệ thống xử lý khí để lọc sạch không khí.

“Theo cảm quan từ việc đi, nhìn, thấy, nghe, chúng tôi thấy các khu vực của nhà máy rất sạch sẽ, đặc thù công nghệ tân tiến.” – ông Thụ nhận định.

Đồng quan điểm trên, ông Tạ Quang Sinh – đại diện các hộ dân xung quanh nhà máy – cho biết thêm, toàn bộ các loại rác từ kim loại đến á kim, hữu cơ đến vô cơ đều được phân loại và tận thu. Không có việc xả nước thải, chất thải chưa qua xử lý ra cánh đồng. “Chúng tôi cũng hy vọng, có công nghệ tân tiến, Thuận Thành EJS sẽ tiếp tục phát triển Bên cạnh đây và cộng chung tay giúp sức để địa phương phát triển về kinh tế và trong sạch về môi trường” – ông Sinh bày tỏ.

Đoàn công tác ghi nhận về công nghệ tân tiến và sự chắc chắn vệ sinh môi trường của nhà máy Thuận Thành EJS

Cảm kích trước sự ghi nhận tốt của đoàn công tác đối có Thuận Thành EJS, thay mặt công ty, ông Vũ Văn Đắc cam đoan sẽ không ngừng nâng cấp công nghệ để bảo vệ tốt nhất môi trường. Đồng thời, không ngừng nghỉ phối hợp có chính quyền và nhân dân địa phương nhằm cải thiện tốt nhất môi trường nhà máy và khu vực xung quanh; bên cạnh đây tích cực tham dự các làm việc phong trào, làm việc xã hội của địa phương và nhân dân.

Được biết, có hơn 5 năm bí kíp làm việc trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp, tái chế phế liệu; xử lý chất thải nguy hại; vệ sinh công nghiệp; giải đáp môi trường…; cộng có việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong xử lý môi trường, sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao, Thuận Thành EJS hiện đang cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, có kinh phí hợp lý. Đặc biệt là việc chia sẻ trách nhiệm có công ty nhằm đạt được hiệu quả đầu tư theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện có môi trường, nhất là giảm thiếu tối đa ô nhiễm môi trường và kinh phí quản lý chất thải công nghiệp.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/