“Thượng đế” được thoải mái chọn SIM đẹp trong kho MobiFone

Không phải trả giá cao để có SIM số đẹp hay lo lắng khi mua SIM số không rõ lý do, người dùng có thể hoàn toàn chọn lọc SIM số theo ý thích ở kho Chọn số online của MobiFone.

Hàng ngàn SIM số đẹp

Chính thức công bố trên phân khúc từ năm 2015, kho Chọn số Online của MobiFone lên đến 1,6 triệu số có 1 vài đầu số 090, 093, 089, 012… để bạn có thể tha hồ chọn lọc, trong đây riêng số đẹp cam đoan có dao động 6.000 số và được cập nhật số mới hàng tuần.

Các SIM số trong kho SIM của MobiFone đều được phân phối có giá khởi điểm là 0 đồng, trong đây bạn chỉ phải chi trả phí đấu nối 50.000 đồng đối có SIM thường; 10.000 đồng phí giữ số và 60.000 đồng phí đấu nối đối có SIM số đẹp cam đoan.

Với kho Chọn số Online, bạn có thể thuận lợi tìm kiếm 1 vài con số theo ngày sinh, may mắn, tài lộc… tuỳ theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Đại diện MobiFone cho biết: “Dịch vụ Chọn số Online hỗ trợ bạn có thể chọn được SIM số ưng ý mà không cần mất thời gian đến 1 vài điểm cửa hàng hay 1 vài website không chính thống. Mặt khác, nhu cầu có SIM số đẹp càng ngày càng cao, việc phân phối SIM đẹp chuẩn giá gốc đến bạn từ chính MobiFone sẽ hạn chế việc 1 vài đại lý tự ý đẩy phân phối số đẹp có giá ‘trên trời,’ hạn chế 1 vài hành vi lừa đảo phân phối SIM càng ngày càng tràn lan trên mạng.

Để chọn được số mình mong muốn, bạn chỉ cần thực hiện 1 vài bước dễ làm: truy cập chonso.mobifone.vn; Nhập 1 vài tài liệu về SIM số muốn tìm kiếm và Chọn số, nhập 1 vài tài liệu cá nhân theo đề nghị.

Tránh rủi ro nhờ SIM “chính hãng”

Trước nhu cầu về SIM số đẹp càng ngày càng cao của phân khúc, vô số 1 vài website phân phối SIM số mọc lên như nấm, trong đây người mua thuận lợi mua SIM chỉ bằng 1 vài tài liệu đăng ký dễ làm.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà không ít trường hợp bạn rơi vào 1 vài tình huống “dở khóc, dở cười” khi vừa bỏ 1 số tiền không nhỏ để mua SIM nhưng chỉ vài ngày sau đã bị thông báo SIM lỗi và tạm thời ngừng liên hệ.

Thực tế, mua SIM không rõ lý do tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người mua vì chợ SIM online thường là nơi xuất hiện nhiều các hành vi lừa đảo người mua khi mọi vận hành chuyển nhượng chỉ cần thông qua chuyển nhượng trên mạng mà không có cơ sở chắc chắn của nguồn phân phối. Người mua thường mất cảnh giác khi trả tiền, nhận SIM nhưng sau đây mới biết nhà mạng niêm phong SIM do… có người khai báo mất số.

Chính vì vậy, việc 1 vài nhà mạng mở kho số để bạn trực tiếp chọn lọc và cung cấp tài liệu theo đúng quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông đã giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua SIM “chính hãng” cũng như mua được giá gốc mà không cần qua trung gian. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ bởi hệ thống tổng đài 9090 của MobiFone trong quá trình chuyển nhượng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/