Tiện ích của Dự án Saigon Metro Mall Netland

Bán Saigon Metro Mall Netland là một trong những khu căn hộ giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi tuyệt vời mang đến những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall quận 8 căn hộ hạng sang

Có thể nhận thấy rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể lưu thông vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận với các tiện ích hoàn tất của khu vực như: công viên sống xanh; bệnh viện và phòng khám uy tín; trường học các cấp; siêu thị sầm uất; Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, thuộc tổ hợp Tạ Quang Bửu, dự án căn hộ này hứa cam kết sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ 3 chính là hạ tầng cơ sở của khu căn hộ giá rẻ được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như lối đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích đáp ứng từ căn bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, gym thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí kíp khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 500m.Khách hàng hiện nay đã định vị quận 8 là nơi ổn định gia đình tuyệt vời danh tiếng Tp. Hồ Chí Minh nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ danh tiếng như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, siêu thị mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí tiện lợi để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính do đó mà các dự án căn hộ này không chỉ đem lại một nơi ổn định gia đình tuyệt vời nhất mà còn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đầy cá tính

Bên cạnh đó, Shophouse Saigon Metro Mall thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Tạ Quang Bửu và Dự án Saigon Metro Mall Netland bên cạnh. Ngay sát dự án căn hộ là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ giá rẻ được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại Dự án Saigon Metro Mall Netland sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn tất sẵn có. Dự án Saigon Metro Mall Netland gồm 1 block căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế gắn liền không gian xanh ngoài trời, hệ thống tiện ích tạo ra bầu không khí sinh thái thoáng đãng, khắc phục hiện trạng ô nhiễm thường thấy tại những tòa nhà ở khu vực trung tâm đông đúc. Trong đó phải kể đến hồ bơi vô cực, phòng tập gym hiện đại, sân chơi ngoài trời, cùng với vườn thượng uyển tầng thượng…

Tại buổi ra mắt Dự án Saigon Metro Mall Netland, chủ đầu tư Netland Investment chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách cơ hội đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu đô thị Tạ Quang Bửu với tổng số căn hộ 300 Shop-Kiot và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá Dự án Saigon Metro Mall Netland chỉ từ 24 triệu/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Dự án Saigon Metro Mall Netland đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm năm 2018 và hiện nay đang trong giai đoạn khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ có diện tích lên tới 4.606,5m2, mật độ xây dựng chỉ 40% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ đáp ứng phong phú các loại căn hộ có diện tích từ 50 đến 140m2 với số lượng lên tới hơn 300 Shop-Kiot thuộc phân khúc cao cấp.