Tiếp quản thêm 3 khách sạn, Tập đoàn Melia tăng sự hiện diện tại Việt Nam

Tập đoàn khách sạn của Tây Ban Nha Melia Hotels International vừa ký hợp đồng quản lý 3 khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số khách sạn được quản lý bởi tập đoàn ở Việt Nam lên con số 10.

Các khách sạn này gồm Meliá Saigon Central, INNSIDE Saigon Central và INNSIDE Saigon Mariamman.

Với nhận định Việt Nam là điểm đến du lịch quyến rũ, sự tăng trưởng kinh tế ngoạn mục, sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như dễ dàng trong giao thông. Melia Hotels International cho rằng đây chính là phân khúc tiềm năng cho phân khúc “bleisure” – khách thương nhân kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo ông ông Bernardo Cabot Estarellas, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Melia Hotels International, Việt Nam đang mau chóng trở thành điểm đến danh tiếng về du lịch và kinh doanh và là 1 phần trọng tâm chiến lược của tập đoàn đối có khu vực Châu Á Thái Bình Dương có hai thương hiệu Meliá và INNSIDE ở Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và đô thị Hồ Chí Minh.

Lễ Ký kết tiếp nhận 3 khách sạn diễn ra ngày 31/1/2018 ở đô thị Hồ Chí Minh.

Khách sạn Meliá Saigon Central Đang làm việc có thương hiệu Amena Residence and Suites, khách sạn này sẽ được tập đoàn Melia Hotels International tiếp quản từ tháng 3/2018, sau đây sẽ được nâng cấp và đổi tên thành Meliá Saigon Central trong năm 2019.

Trong khi đây, khách sạn INNSIDE Saigon Central sẽ được khai trương vào năm 2018. Tiếp theo đây, INNSIDE Saigon Mariamman, trước đây là Lavender Boutique Hotel, sau khi được nâng cấp theo nguyên tắc sẽ đi vào hoạt đông trong năm 2020.

Nhóm bạn mục tiêu của thương hiệu INNSIDE là ‘worktripping’ các người kết hợp đi du lịch có công tác.

Meliá Hotels International là 1 trong các tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu có hơn 370 khách sạn (đang làm việc và dự án đang triển khai) trên 40 quốc gia thuộc 4 châu lục. Các thương hiệu của tập đoàn bao gồm: Gran Meliá Hotels & Resorts, Paradisus by Meliá, ME by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, INNSIDE by Meliá, Sol by Meliá và TRYP by Wyndham.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/