Tổng Giám đốc MobiFone động viên cán bộ nhân viên hoàn thành tốt kế hoạch năm 2017

Ông Cao Duy Hải, Tổng Giám đốc MobiFone động viên, khích lệ các cán bộ nhân viên của MobiFone tập trung để đã đi vào vận hành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của nhà mạng này năm 2017.

Ông Cao Duy Hải, Tổng Giám đốc MobiFone phát biểu động viên cán bộ nhân viên đã đi vào vận hành tốt kế hoạch năm 2017.

Ngày 14/12/2017, ông Cao Duy Hải, Tổng Giám đốc MobiFone đã chỉ đạo cán bộ nhân viên của MobiFone tập trung dồn sức sản xuất kinh doanh, chắc chắn mạng lưới, “chạy nước rút” để đã đi vào vận hành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của MobiFone năm 2017.

Phát biểu ở Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tổ chức ngày 4/12/2017 của Bộ TT&TT, ông Cao Duy Hải cho biết, trong tháng 11 MobiFone phát triển mới đạt 843.000 thuê bao, bằng 93% kế hoạch. Doanh thu tháng 11 đạt 3.826 tỷ đồng, lũy kế 11 tháng đạt 38.767 tỷ đồng bằng 97% kế hoạch. Nộp ngân sách 11 tháng đạt 4.666 tỷ đồng. Từ đầu tháng 12, toàn Tổng doanh nghiệp đã tập trung cao để đã đi vào vận hành kế hoạch năm 2017.

Đại diện MobiFone cho biết, kết quả sản xuất kinh doanh của nhà mạng này đang tiến triển tốt. Một chỉ tiêu quan trọng là tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ có – nhân tố căn bản nhất để phân tích mức độ vận hành kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp, đặc thù là doanh nghiệp nhà nước thì theo đại diện MobiFone, tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ có lũy kế 10 tháng năm 2017 của doanh nghiệp ước đạt hơn 19%. Mức tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ có của MobiFone được phân tích cao hơn rất nhiều so có doanh nghiệp cộng ngành và doanh nghiệp nhà nước nhìn chung.

Đại diện MobiFone cho hay, trong thời gian tới, MobiFone tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ đa dịch vụ, giá trị tăng lên, áp dụng CNTT trên nền 4G, khai thác hiệu quả dịch vụ 4G. Nhà mạng sẽ cung cấp các gói cước 4G căn bản, các gói cước Data Plus và triển khai các dịch vụ sử dụng Internet trên nền 4G: dịch vụ FIM+, Iflix, Game và tiếp tục tìm hiểu các dịch vụ mới. Mới đấy, MobiFone bắt tay Google công bố dịch vụ chi trả trên Google Play bằng tài khoản MobiFone. Theo đây, sự hợp tác này giúp việc mua sắm các áp dụng, trò chơi, nội dung trên cửa hàng Play của bạn MobiFone phát triển thành tiện dụng hơn mà không cần sử dụng đến thẻ tín dụng. Số tiền chuyển nhượng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc di động của bạn.

“Khi hợp tác có các tập đoàn công nghệ danh tiếng địa cầu và Việt Nam, MobiFone muốn trở thành nhà mạng tiên phong có các công nghệ, các áp dụng mới nhất, đã đi vào vận hành hệ sinh thái cung cấp phong phú các dịch vụ, sản phẩm cho người dùng Việt Nam”, đại diện nhà mạng này chia sẻ.

Ông Cao Duy Hải chia sẻ, sau khi xin phép Bộ TT&TT để đi khám sức khỏe thì kết quả hoàn toàn lẽ thường, chắc chắn cho công việc. Trong GĐ sản xuất kinh doanh nóng bỏng, “nước rút” như giai đoạn này ông sẽ tập trung cộng cán bộ nhân viên MobiFone dồn sức tối đa đã đi vào vận hành tốt kế hoạch năm 2017 để trong thời gian tới MobiFone sẽ phát triển Bên cạnh đây, tăng cường sức tranh giành trên phân khúc.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/