Toyota Wigo đã xuất hiện ở Việt Nam, không có giá 300 triệu đồng?

ICTnews – Mẫu xe giá rẻ hãng xe Toyota Wigo bất ngờ xuất giai đoạn này phân khúc Việt Nam. Theo nhiều đồn đoán, mẫu xe đối thủ của Kia Morning và hãng Hyundai Grand i10 sẽ công bố vào tháng 8 tới.
hãng xe Toyota Wigo đã xuất hiện ở Việt Nam, không có giá 300 triệu đồng? - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của hãng xe Toyota Wigo ở Việt Nam. Ảnh: FB

Những hình ảnh mới nhất của hãng xe Toyota Wigo ở Việt Nam vừa xuất hiện. Nhiều tài liệu dự báo, mẫu xe tranh giành có những đối thủ hãng Hyundai i10 hay Kia Morning sẽ sớm phân phối ở Việt Nam vào tháng tới.

Theo tài liệu từ 1 số đại lý, mẫu xe giá rẻ hãng xe Toyota Wigo đã xuất hiện và sẽ phân phối ở phân khúc Việt Nam vào tháng 8 này sau khi đã đi vào hoạt động những thủ tục.

hãng xe Toyota Wigo nằm trong phân khúc A có kích cỡ tổng thể 3600mm dài x 1600mm rộng x 1520mm cao. Xe có kiến trúc kiểu dáng nhỏ gọn. Đầu xe có cụm đèn pha 2 tầng dạng bóng chiếu cộng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đèn sương mù nối liền cản trước, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ. Đuôi xe có cụm đèn hậu LED, đèn phanh thứ 3 lắp trên cao, cản sau có kiến trúc thể thao. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ.

hãng xe Toyota Wigo sử dụng bên trong xe bọc nỉ, những chi tiết trong khoang bên trong xe được dùng nhựa cứng khá dễ làm. Theo dự báo, hãng xe Toyota Wigo 2018 phân phối ở Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 1.2L cho công suất cực đại 88Hp / 6000rpm và mô-men xoắn cực đại 110Nm / 4400 rpm. Đi kèm sẽ là hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

hãng xe Toyota Wigo đã xuất hiện ở Việt Nam, không có giá 300 triệu đồng? - ảnh 2

Bên trong hãng xe Toyota Wigo. Ảnh: FB

Các sở hữu an toàn trên hãng xe Toyota Wigo 2018 gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí trước người lái và hành khách và đai an toàn 3 điểm cho toàn bộ những ghế.

hãng xe Toyota Wigo đã từng được hãng xe Toyota Việt Nam đưa về trong Triển lãm xe hơi Việt Nam 2017 và sau đây xuất giai đoạn này những đại lý để trưng bày. Nhưng mẫu xe này vẫn chưa thể về Việt Nam suốt 1 thời gian dài do sự nhữngh tân của chính sách phân phối hàng.

Sự xuất hiện của hãng xe Toyota Wigo được kì vọng sẽ khiến phân khúc xe cỡ nhỏ vốn là “đất” của hãng Hyundai i10 hay Kia Morning sẽ sôi động hơn. Dù vậy, mức giá giai đoạn này của hãng xe Toyota Wigo có thể sẽ không rẻ như giá chuẩn bị 300 triệu đồng mà những đại lý chào giá trước đây.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/