TP.HCM: “Phố Âu” mới làm nóng bất động sản quận 2

Khu dân cư phức hợp cấp cao Victoria Village (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM) – dự án mới từ Tập đoàn Novaland gây nhiều sự chú tâm cho phân khúc bất động sản ngay 1 số tuần đầu tháng 1/2018.

Khu dân cư hoàn chỉnh, đồng bộ Thứ nhất ở Thạnh Mỹ Lợi

Victoria Village công bố ở thời điểm phân khúc địa ốc ở TP.HCM rất ít nguồn cung hàng mới ở 1 số quận trọng điểm. “Với quy hoạch và sự phát triển vượt bậc như quận 2 giai đoạn này thì không bao lâu nữa bất động sản nơi đấy sẽ khan hiếm và đắt đỏ như quận 1. Vì thế, vợ chồng tôi chọn lọc nhanh chân giữ chỗ ngay khi dự án Victoria Village được ra mắt để có 1 tài sản chắc ăn ở đấy”, chị Thu Thảo (quận 3) giải đáp nguyên nhân đến nghiên cứu dự án từ sáng sớm.

Victoria Village quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, gần sông, gần công viên lớn ở Thạnh Mỹ Lợi.

Ưu điểm được nhiều nhà đầu tư nhắc đến nữa chính là địa điểm ngay trọng điểm hành chính Quận 2, lại vừa nằm gần sông Sài Gòn, vẫn còn bảo tồn nhiều mảng xanh môi trường xung quanh của dự án. “Khu Thạnh Mỹ Lợi thì chưa có khu dân cư đồng bộ, hoàn chỉnh nào nên sự xuất hiện của Victoria Village là tin quyến rũ cho giới đầu tư địa ốc lẫn người có nhu cầu mua nhà để ở… Thậm chí, nhiều người còn kỳ vọng nó sẽ là Thảo Điền mới của quận 2”, anh Quốc Phong (quận Phú Nhuận) nhận xét.

Đặc biệt, việc TP.HCM đầu tư 500 tỷ đồng xây cầu qua Đảo Kim Cương giúp kết nối thông suốt có khu thành phố Thủ Thiêm và trọng điểm quận 1 là 1 trong 1 số tài liệu “hot” càng khiến cho sự quan tâm đến dự án này của bạn và nhà đầu tư lớn hơn.

Bản đồ địa điểm dự án Victoria Vilalage.

“Phố Âu” ấn tượng, nhiều tiềm năng tăng giá trị

Victoria Village có 4 mặt các con phố: Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân. Toàn khu có qui mô 42,7 ha, gồm 2 loại hình bất động sản: căn hộ cao tầng – thương mại dịch vụ và nhà liền thổ (villa song lập, đơn lập; nhà phố thương mại).

Khu căn hộ cao tầng gồm 4 tòa tháp cao tầng và 1 hầm có tổng qui mô 1,82 ha. Được thiết kế theo phong 1 sốh châu Âu, 1 số khối tháp sắp đặt theo hình chữ U, mặt đứng chính hướng theo 2 trục Đông Nam – Tây Nam và Tây Nam – Tây Bắc, tránh được ánh nắng chiếu trực diện vào mỗi căn hộ cao tầng và có thể nhìn thẳng ra sông Sài Gòn 1 sốh đây 500 m.

Sau khi đã đi vào hoạt động, Victoria Village cung cấp cho phân khúc dao động hơn 900 căn hộ cao tầng có qui mô linh hoạt 52-95m2, 1-3 phòng ngủ. Mức giá chuẩn bị dao động từ 2,5 tỷ đồng/căn đã được đã đi vào hoạt động căn bản. Cùng có đây, khu nhà phố – villa chỉ có 92 sản phẩm có phong 1 sốh thiết kế tân cổ điển thời Victoria.

Hai phân khu của dự án được sở hữu 1 số hệ thống tiện ích riêng biệt trong khuôn viên như: quảng trường, công viên rộng 5.000m2; hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, các con phố chạy bộ, nhà hàng; hồ bơi tràn và khu nhà phố thương mại ở tầng trệt…

Chuỗi nhà phố thương mại ở mặt các con phố các con phố Đồng Văn Cống.

Sau 2 tuần ra mắt, 1 số sàn chuyển nhượng Novaland ghi nhận hàng trăm lượt khách đến tìm kiếm thời cơ ổn định chỗ ở, đầu tư từ Victoria Village, đặc thù là ở nhóm nhà đầu tư “truyền thống”: “Tôi đã đầu tư rất nhiều sản phẩm của Novaland và dự án nào tôi cũng nhận được mức lợi nhuận tốt, đặc thù là có Lakeview City (phường An Phú, quận 2). Vì vậy không có nguyên nhân gì để bỏ lỡ thời cơ tốt có “hàng xóm” Victoria Village này!” – anh Nguyễn Xuân Minh (Quận 2) chia sẻ.

Hotline dự án: 0938 55 19 19 – 0938 221 226

Website: https://www.novaland.com.vn/victoria-village

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/