TPBank khai trương 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả và TP Vinh

Ngày 23/1 và 24/1/2018, TPBank đã không ngừng nghỉ khai trương thêm 2 điểm chuyển nhượng mới ở tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Nghệ An. Việc khai trương này nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, đưa thương hiệu TPBank phủ rộng toàn quốc.

Sáng 23/1, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương và đưa vào vận hành TPBank Cẩm Phả ở số 749 – 751 Trần Phú, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Sáng 24/1, ngân hàng này tiếp tục khai trương thêm chi nhánh TPBank Vinh ở số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nghệ An và Quảng Ninh là 2 tỉnh lớn đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh và mạnh mẽ, độc đáo Quảng Ninh có địa bàn rộng gồm nhiều đô thị vệ tinh, đấy cũng là điểm chuyển nhượng thứ 2 của TPBank ở khu vực TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và Quảng Ninh (TPBank hiện có 1 điểm chuyển nhượng ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh), nâng tổng số điểm chuyển nhượng của TPBank lên 62 điểm trên toàn quốc.

TPBank Vinh có địa chỉ ở số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻ, phát triển các điểm chuyển nhượng chất lượng theo xu hướng ngân hàng công nghệ, các điểm chuyển nhượng của TPBank luôn được kiến trúc có không gian chuyển nhượng tân tiến, thân thiện theo quy chuẩn quốc tế nhằm đem lại cảm giác tiện nghi, tha hồ, dễ dàng cho toàn bộ bạn tới chuyển nhượng.

Tọa lạc ở các khu vực trọng điểm, nơi có kinh tế phát triển và tỷ lệ dân cư đông đúc, các điểm chuyển nhượng mới sẽ giúp các công ty cũng như người dân ở khu vực có thêm thời cơ được sử dụng các dịch vụ ngân hàng phong phú, tân tiến có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, độc đáo tiên phong áp dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cộng danh mục các sản phẩm phong phú và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, TPBank định hướng sẽ trở thành 1 trong các ngân hàng số danh tiếng ở Việt.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/