TPBank ra mắt dịch vụ Nộp thuế hải quan điện tử 24/7

Kể từ tháng 12/2017, ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) trở thành 1 trong những ngân hàng Thứ nhất phối hợp có Tổng cục Hải quan triển khai cung cấp dịch vụ “Nộp thuế Hải quan điện tử 24/7” ngay ở Cổng chi trả điện tử hải quan.

Thấu hiểu những gặp khó mà công ty trải qua trong việc nộp thuế và lệ phí thuế xuất nhập khẩu thông quan hàng hóa, TPBank chính thức cung cấp miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử hải quan 24/7 cho những công ty.

Trước đấy, bạn sẽ phải kê khai thuế ở hải quan, sau đây đi nộp thuế ở ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần làm tất cả mọi việc ở cơ quan hải quan, giúp dễ làm hóa thủ tục, tập trung xử lý lỗi ở đầu hải quan, cắt giảm lỗi phát sinh từ phía ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ này, công ty và cá nhân chỉ phải cung cấp điều kiện: có chữ ký số để lập giấy nộp tiền, duyệt chuyển tiền nộp thuế và ủy quyền cho TPBank trích nợ tài khoản cho dịch vụ nộp thuế điện tử.

Dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 của TPBank sẽ hỗ trợ công ty nộp tiền thuế trực tiếp ở cổng chi trả điện tử hải quan mọi khi, mọi nơi mà không tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng hoặc những điểm thu của cơ quan hải quan. Chỉ sau những thao tác dễ làm, công ty sẽ được TPBank xác nhận kết quả nộp thuế ngay lập tức và được cơ quan hải quan hỗ trợ thông quan hàng hóa 1 nhữngh mau chóng. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được thời gian, kinh phí trong quá trình nộp thuế và thông quan hàng hóa, mau chóng đưa hàng hóa vào sản xuất, kinh doanh.

Không chỉ vậy, khi đăng kí sử dụng dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 thông qua TPBank, công ty còn có thể sử dụng chữ kí số sẵn có đang dùng để kê khai thuế và tra cứu tất cả lịch sử giao dịch ở cổng tài liệu điện tử của hải quan đã thành công; được hưởng những ưu đãi đến từ TPBank như: được tặng gói dịch vụ combo eBank Biz miễn phí trong đây có tính năng chuyển tiền quốc tế, chi trả cước dịch vụ Tân Cảng… cộng nhiều tính năng ưu việt khác. Việc triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử hải quan 24/7 sẽ góp phần giảm sự tiếp xúc trực tiếp giữa công ty có cán bộ công chức. Doanh nghiệp có thể theo dõi trực tuyến tất cả quá trình xử lý thủ tục hải quan, góp phần công khai, minh bạch hoạt động của cơ quan hải quan. Cho đến nay có 12 ngân hàng được chứng nhận, 5 ngân hàng đã triển khai.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích ngân hàng số cho bạn, TPBank luôn là ngân hàng dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ số để số hoá quy trình, dễ làm hoá và cắt giảm thủ tục pháp lý, phòng tránh được những rủi ro hoạt động, chống gian lận, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

Những nỗ lực này đã giúp nâng cao mạnh mẽ địa vị và danh tiếng của TPBank trên phân khúc, được những cơ quan quản lý, công chúng, bạn và nhiều tổ chức xếp hạng trong và ngoài nước đánh giá cao. Gần đấy nhất, TPBank được The Asian Banker xếp vào danh sách 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2017, tăng 22 bậc so có năm 2016.

Hoạt động kinh doanh năm 2017 của TPBank cũng đạt hiệu quả cao có lợi nhuận vượt xa kế hoạch, chuẩn bị đạt dao động 1200 tỷ đồng và dự báo sẽ tiếp tục bứt phá trong năm tài chính 2018.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/