TPBank tăng vốn lên 8.533 tỷ đồng, mở rộng điểm giao dịch toàn quốc

Quý I/2018, TPBank đã đưa vào làm việc thành công nhiều điểm chuyển nhượng trên toàn quốc và mới đó là việc khai trương chi nhánh ở số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, TP Nam Định.

Năm 2018, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 8.533 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng 82%, gia nhập nhóm ngân hàng có ROE trên 20%.

Tại ĐHĐCĐ vừa diễn ra hôm 20/4, kế hoạch tăng vốn của nhà băng đã được thông qua có mật độ phát hành thêm cho các cổ đông là 28,37% bao gồm chia cổ tức bằng cổ phiếu mật độ 8,37% và chia thưởng từ nguồn thặng dư vốn có mật độ 20%.

Một trong các tiền đề quan trọng để nhà băng phát triển và đạt được mục tiêu nói trên là việc mở rộng điểm chuyển nhượng trên toàn quốc. Sáng 27/4/2018, TPBank khai trương chi nhánh mới ở số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, đô thị Nam Định, là chi nhánh Thứ nhất của nhà băng ở tỉnh thành.

Được kiến trúc theo mô hình điểm chuyển nhượng đa năng chuẩn quốc tế, có tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” và chất lượng phục vụ theo nguyên tắc “5 phút 5 sao” của ngân hàng, TPBank Nam Định chờ mong sẽ có lại cho bạn 1 địa chỉ chuyển nhượng tài chính an toàn, tin cậy, góp phần mở rộng mạnh mẽ làm việc kinh doanh của TPBank ở đó, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc trưng tiên phong áp dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cộng danh mục các sản phẩm phong phú và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, TPBank định hướng sẽ trở thành 1 trong các ngân hàng số danh tiếng ở Việt Nam, luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ bạn tốt hơn.

Khách hàng của TPBank sẽ được hưởng các tiện ích ngân hàng nổi bật như miễn phí rút tiền ở toàn bộ hệ thống ATM trên toàn quốc, chuyển nhượng 24/7 có TPBank LiveBank, áp dụng chữ ký số trong chuyển nhượng ngân hàng, nộp thuế hải quan điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các áp dụng tiết kiệm online TPBank Savy, áp dụng chi trả tiền bằng mã QR TPBank QuickPay ngay trên hotline di động của mình…

Nhân dịp khai trương, TPBank dành tặng hàng trăm phần quà cho các khách danh tiếng tiên tới chuyển nhượng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/