Trải nghiệm Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nova Phù Sa Azerai

​Khu nghỉ dưỡng cấp cao Nova Phù Sa Azerai tọa lạc ở trọng điểm thành phố Cần Thơ do Novaland Group– thành viên của NovaGroup đầu tư, được quản lý hoạt động bởi thương hiệu Azerai.

Nova Phù sa Azerai là khu nghỉ dưỡng sinh thái cấp cao nằm trên Cồn Ấu có tổng diện tích 20 hecta gồm 60 bungalow và 45 villa timeshare cộng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đây là khu nghỉ dưỡng cấp cao Thứ nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, được quản lý hoạt động bởi thương hiệu Azerai của Ông Adrian Zecha – người sáng lập chuỗi nghỉ dưỡng siêu cấp cao Aman Resort danh tiếng toàn cầu có giá phòng từ 1.000 đô la Mỹ trở lên cho 1 đêm nghỉ.

Ông Adrian Zecha là người nổi tiếng rất khó tính trong việc chọn lọc vị trí để phát triển resort nhưng đã không 1 chút lưỡng lự khi lần Thứ nhất đặt chân lên Cồn Ấu của thành phố Cần Thơ. Ông khẳng định rằng Cồn Ấu của Đồng bằng sông Cửu Long sẽ là dự án có tên trên bản đồ du lịch địa cầu.

Thừa hưởng mọi tiện ích của thành phố Cần Thơ và chỉ có vài phút đi lại bằng thuyền từ Bến Ninh Kiều, Nova Phù SaAzerai sẽ là resort nghỉ dưỡng có lại cho du khách một số trải nghiệm chẳng thể nào quên của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Đến có Nova Phù Sa Azerai, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ từ 1 đội ngũ quản lý resort chuyên nghiệp và của 1 thương hiệu suốt 30 năm liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng cấp cao danh tiếng ở Phuket – Thái Lan.

Hồ bơi và nhà hàng phong một sốh Đông Dương.

Khuôn viên xanh ở khu nghỉ dưỡng.
Khu nghỉ dưỡng về đêm.
Bungalow nhìn từ hồ sinh thái.

Nova Phù SaAzerai là dự án nghỉ dưỡng Thứ nhất của Novaland Group, nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn chia làm 3 GĐ:

• Giai đoạn 1: Tập trung phát triển sản phẩm nhà ở dành cho phân khúc trung và cấp cao; cho đến nay đã và đang cung cấp trên 45.000 sản phẩm.

• Giai đoạn 2: Bắt đầu từ năm 2016: Bên cạnh việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở, tập đoàn sẽ tập trung phát triển một số dự án trong lĩnh vực nghỉ dưỡng thương mại.

• Giai đoạn 3 tập trung phát triển một số khu thành phố có kết nối hạ tầng giao thông tân tiến.

Việc triển khai khu nghỉ dưỡng Nova Phù SaAzerai; được quản lý bởi thương hiệu chuyên nghiệp quốc tế Azerai sẽ là 1 bước ngoặt góp phần vào sự phát triển ngành du lịch của miền Tây Nam Bộ. Thành phố Cần Thơ sẽ có tên trên bản đồ du lịch địa cầu, giúp một sốh tân một sốh nhìn về du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng bằng sông Cửu Long có tiềm năng lôi kéo 5,3 triệu khách du lịch khám phá, tuy nhiên chỉ có 1,7 triệu lượt khách lưu trú có thời gian lưu trú dưới 1 đêm, doanh thu từ du lịch chỉ đạt 1.826 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/