Triển lãm “3 trong 1” về ngành Dệt may và Da giày sẽ diễn ra trong tháng 11

Triển lãm diện tích lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong ngành công nghiệp dệt may sẽ được tổ chức từ ngày 21-24/11 tới ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Việt Nam đã đạt được 1 kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018 khi doanh thu sản xuất và xuất khẩu ngành công nghiệp dệt may nằm trong top 5 trên địa cầu. Doanh thu xuất khẩu đạt mốc 22,56 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2018.

Ngoài ra, nhiều tập đoàn dệt may đã duy trì tăng trưởng ổn định thông qua việc hợp tác có một vài bạn giai đoạn này. Hơn nữa, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) đã sẵn sàng tạo ra một vài hiệu ứng tốt cho ngành dệt may.

Với một vài nhân tố tích cực trong năm 2018, cộng một vài lợi thế đến từ một vài hiệp định thương mại tự do như CPTPP, EVFTA… có thể thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam.

Chính bởi thế, 1 triển lãm diện tích lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong ngành công nghiệp dệt may sẽ được tổ chức từ ngày 21-24/11 tới ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đó là Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may lần thứ 18 (VTG 2018), sự kiện do VINEXAD – Bộ Công thương kết hợp Công ty dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội máy may Hong Kong (HKAMA) cộng tổ chức.

Ban Tổ chức cho biết, việc tham dự VTG 2018 sẽ là kênh tiếp cận hiệu quả cho một vài công ty Việt Nam trong việc nối kết có chuỗi công nghiệp dệt may quốc tế.

Đến nay, Triển lãm Vietnam Textile & Garment – VTG 2018 lôi kéo hơn 400 đơn vị tham dự có hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, và Việt Nam.

VTG 2018 sẽ là nơi trưng bày một vài loại máy thêu mới nhất thuộc một vài thương hiệu lớn như Rich Peace, Tajima, ZSK, Bao Lun. Trong khi đấy, một vài tập đoàn như Heinz Walz, Epson, Grafica và Sulfet ra mắt nhiều loại máy in chất lượng cao. Beworth và Silk Road sẽ có đến một vài loại máy dệt kim hiện đại nhất. Công ty Maika ra mắt hệ thống CAD trong ngành may…

Triển lãm cũng lôi kéo một vài thương hiệu máy may danh tiếng từ Nhật Bản như Brother, Hikari, Juki, Yamoto… Ngoài ra, một vài hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm có sự tham dự của một vài diễn giả từ một vài Sở, Ban ngành, hiệp hội nước ngoài, một vài trường đại học.

Đáng chú tâm, đấy còn là Triển lãm “3 trong 1” khi đồng thời diễn ra một vài triển lãm như: Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu ở Việt Nam (VFM),và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may ở Châu Á lần thứ 8 (InterDye Asia 2018).

Sự kết hợp bộ ba Triển lãm giữa VTG, VFM và InterDye Asia được xem là triển lãm tập hợp đa số một vài ngành công nghiệp, có đến cho một vài nhà sản xuất Việt Nam các trải nghiệm về chất lượng, tiết kiệm thời gian vào dịp cuối năm 2018.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/