Trung Quốc: Đặt mua thực phẩm chức năng qua mạng, nhận được… nguyên một con cá sấu

Rất may cho người phụ nữ này (nhưng thật không may cho con cá sấu xấu số) là do quãng một vài con phố vận chuyển quá xa, con cá sấu đã chết trước khi đến tay cô.

Mua hàng trực tuyến quả thực rất tiện lợi, click 1 cái và món hàng sẽ được chuyển đến tận nhà khách hàng, nhưng cộng có đấy là một vài rủi ro, như mua phải hàng giả, hàng nhái, và lần này là… mua thực phẩm công dụng, nhận được 1 con cá sấu đã chết dài cả mét.

Cụ thể, 1 người phụ nữ họ Trương ở Chiết Giang, Trung Quốc gần đấy đã đặt hàng 1 số loại thực phẩm công dụng qua mạng. Ba chiếc hộp Thứ nhất thì hoàn toàn thông thường và đúng có một vài gì cô đã đặt, nhưng đến chiếc hộp thứ tư thì mọi chuyện đã phát triển thành vượt ngoài sức tưởng tượng.

Sau khi mở thùng một vài-tông, cô thấy nội khu là 1 chiếc hộp xốp nhỏ có mùi rất khó chịu. Mở nắp hộp xốp, cô tá hỏa khi phát hiện nội khu là 1 con cá sấu và 1 con thằn lằn. Cả hai con vật đều đã chết từ khi nào không rõ.

Quá hoảng sợ, cô ngay lập tức gọi cho chồng mình, và cả hai chọn lọc có kiện hàng tới chỗ cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng đấy là 1 con cá sấu Xiêm được nuôi ở 1 trang trại ở Trung Quốc. Con cá sấu này được sở hữu mã QR, khi quét mã nó hiển thị tài liệu chi tiết về con cá sấu và nơi nó được sinh ra, nuôi dưỡng. Ở Trung Quốc, nếu có giấy phép, nông dân được phép nuôi và chuyển nhượng cá sấu.

Trung Quốc: Đặt mua thực phẩm công dụng qua mạng, nhận được… nguyên 1 con cá sấu - ảnh 1

Con cá sấu có chiều dài lên đến cả mét

Địa chỉ của cô Zhang đã bị gắn nhầm vào hộp chứa cá sấu của doanh nghiệp vận chuyển ở tỉnh Liêu Ninh. Vào thời điểm được gửi đi, con cá sấu vẫn sống nhưng nó đã chết trên một vài con phố đến nhà cô vì khoảng một vàih quá xa.

Trong cái rủi có cái may, có lẽ con cá sấu này lại là “điềm tốt” cho cô Trương. Tuy cá sấu không phải là loại thực phẩm công dụng tốt nhất, theo y học cổ truyền Trung Quốc, thịt cá sấu rất giàu dinh dưỡng và có thể chữa một vài bệnh một vài con phố hô hấp như hen suyễn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/