Trung tâm dữ liệu và hệ thống mạng công nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Theo ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit (Mỹ), 1 vài trọng điểm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Tại Triển lãm Panduit Solution City Roadshows diễn ra trong hai ngày 10 và 11/4/2018 ở đô thị Hồ Chí Minh, ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit, nhà cung cấp 1 vài biện pháp cơ sở hạ tầng mạng đến từ Mỹ, đã chỉ ra 1 số nhân tố thúc đẩy Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng mạng trong GĐ 2017-2020.

Theo đây, Việt Nam đang trở thành Trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 châu Á, chỉ sau Trung Quốc.

Ưu thế nổi bật của Việt Nam khi trở thành trọng điểm sản xuất tùy thuộc vào năng lực thi công cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng công ty và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng hoạt động có thể phát triển được để cung cấp mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao.

Trong bối cảnh đây, 1 vài trọng điểm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Tại triển lãm Panduit Solution City Roadshow, 1 vài công ty ở Việt Nam đã chia sẻ 1 vài nhu cầu thực tiễn của mình và nhận được lời khuyên từ 1 vài chuyên gia của Panduit, nhà cung cấp 1 vài biện pháp cơ sở hạ tầng mạng. Panduit cung cấp 1 vài biện pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong 1 vài ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải…

Các biện pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng 1 vàih tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và 1 vài đề nghị kết nối thông qua 1 vài biện pháp trọng điểm dữ liệu toàn diện, bao gồm: Cơ sở hạ tầng hội tụ; Các biện pháp kết nối; Các biện pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ; và Quảng lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu.

Triển lãm có đến thời cơ để 1 vài công ty Việt Nam có cái nhìn cận cảnh hơn về 1 vài biện pháp đặc biệt mà Panduit có lại cho công ty cùng cùng đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/