Trường Hải lên tiếng về thông tin thanh lý 700 xe BMW đang bị giữ tại cảng

Nhiều tài liệu cho rằng Trường Hải sẽ thanh lý dao động 700 xe trị giá 15 triệu Euro đang bị giữ ở một số cảng của Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện của công ty này khẳng định tài liệu trên là hoàn toàn thiếu cơ sở.
Lô xe sang BMW đang mắc kẹt ở cảng.

Mới đấy, nhiều người “rỉ tai” nhau liên quan dao động 700 chiếc xe hạng sang của BMW đang bị tạm giữ ở cảng ở Tp.HCM sẽ được thanh lý có giá rẻ mạt, như dòng xe BMW 320i có giá 1 tỷ, 520i có giá chỉ 1,5 tỷ đồng cũng đã được rất nhiều người quan tâm. Thông tin này được nhiều người chia sẻ là Trường Hải sẽ thanh lý dao động 700 xe trị giá 15 triệu Euro đang bị giữ ở một số cảng của Việt Nam, chủ yếu là ở TP.HCM. Trong đây có dao động 470 xe xế hộp có thương hiệu BMW, 78 xe xế hộp MINI và 56 xe máy BMW Motorrad.

Tuy nhiên, trả lời PV, ông Nguyễn Một đại diện của Trường Hải nói rằng “việc Trường Hải sắp thanh lý hàng trăm chiếc xe sang đang bị giữ ở một số cảng Việt Nam là hoàn toàn không có cơ sở, tài liệu trên thiếu sự thật”.

Ông Một cho biết thêm, Trường Hải mới ký hợp đồng có đối tác bên Đức là từ 1/1/2018, nên thời điểm đây thì “chúng tôi mới trao đổi việc nhập khẩu xe từ một số đối tác, còn xe ở cảng như tài liệu chỉ là lời đồn đoán mà thôi”.

Mới đấy, “ông lớn” thương hiệu Audi Việt Nam cũng phát đi tài liệu sẽ thanh lý dao động 400 xe sang sau Hội nghị cao cấp APEC gồm cả xe mẫu sedan và suv thuộc một số dòng A4, A6, Q7 và A5 Sportback.

Mặc dù giá phân phối một số xe cũ đã qua sử dụng này của thương hiệu Audi Việt Nam không thấp hơn nhiều so có giá xe trên thị tường cộng phiên bản nhưng đại diện thương hiệu Audi Việt Nam cũng khẳng định, đến thời điểm giai đoạn này, trọn vẹn lô xe chỉ còn mẫu A4, A5, A6, còn mẫu Q5, Q7 đã được phân phối hết. Nguyên nhân chính được Tổng giám đốc thương hiệu Audi Việt Nam chia sẻ, các chiếc xe phục vụ APEC 2017 được sản xuất riêng cho Việt Nam có số lượng hạn chế, sở hữu độc đáo.

Nguồn: nhadautu.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/