Ứng dụng gọi xe công nghệ không chiết khấu sắp có mặt tại TP.HCM

Lái xe tham dự áp dụng gọi xe công nghệ mới này sẽ không bị trừ chiết khấu phần trăm theo từng chuyến xe mà chỉ tốn 1 khoản phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày.

Sau hai tháng thử nghiệm “xe ôm công nghệ” ở Hà Nội, chuẩn bị ngày 10/8/2018, áp dụng gọi xe FastGO sẽ công bố phân khúc TP.HCM có cả phân khúc xe hai bánh và xe bốn bánh. Đây là áp dụng do các thành viên người Việt phát triển có các khác biệt đáng chờ đợi.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGO Việt Nam, FastGO không chỉ là áp dụng gọi xe dành cho các cá nhân có xe nhàn rỗi mà hãng còn liên kết có nhiều hãng taxi truyền thống để bạn có thêm sự chọn lọc.

Ngoài “xe ôm công nghệ”, FastGO sẽ công bố 3 dịch vụ gọi xe xe bốn bánh là Fast Car (dành cho lái xe cá nhân), Fast Taxi (liên kết có các hãng taxi trên áp dụng FastGO) và Fast Luxury (dịch vụ gọi xe hơi sang trọng).

Ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo sắp công bố phân khúc TP.HCM.

FastGO cũng là áp dụng gọi xe Thứ nhất ở Việt Nam có kèm bảo hiểm Fast Protection giá trị đến 200 triệu đồng. Điểm khác biệt của FastGO là lái xe tham dự không bị trừ chiết khấu phần trăm theo từng chuyến như các áp dụng khác mà họ chỉ phải tốn 1 khoản phí dịch vụ tối đa 30.000 đồng/ngày.

Ứng dụng sẽ tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm khác như cho vay tài chính nên lái xe tham dự FastGO sẽ trở thành đại lý kinh doanh dịch vụ. Ngoài ra, khi chi trả các dịch vụ trên áp dụng, bạn có thể sử dụng công nghệ chi trả FASTPAY.

Giữa tháng 7/2018, áp dụng gọi xe Go-Jet đến từ Indonesia cũng đã làm việc thử nghiệm và chuẩn bị chính thức làm việc ở TP.HCM đầu tháng 9 tới đó.

Như vậy, có thể thấy phân khúc gọi xe công nghệ ở Việt Nam đang có sự tranh giành khốc liệt có sự có mặt của vô vàn cái tên như Grab, Mai Linh, ABER và thời gian tới sẽ là Go-Jet và FastGO.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/