Ưu đãi chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với thẻ tín dụng của TPBank

Giảm giá lên tới 50% ở 80 nhà hàng trên toàn quốc, chiết khấu trực tiếp hoặc hoàn tiền khi mua hàng ở 1 vài hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm điện máy hay mua hàng online… là các ưu đãi quyến rũ mà TPBank dành tặng bạn dịp cuối năm.

Việc có 1 chiếc thẻ tín dụng đã phát triển thành quá quen thuộc bởi các tính năng hữu ích và tiện lợi của nó. Mới đó, ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã triển khai chương trình ưu đãi chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng nhằm có lại nhiều Bên cạnh đó các lợi ích trong việc chi tiêu, mua sắm cho bạn.

Khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi quyến rũ khi chi tiêu qua thẻ: Giảm giá lên tới 50% ở 80 nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần như hệ thống nhà hàng Sumo BBQ, Ashima, Asahi Sushi, Ngon Villa, Hoàng Yến Group…; Chiết khấu trực tiếp 15% khi mua hàng ở Shopee hay Tiki vào thứ 6 hàng tuần; giảm tiền trực tiếp khi mua iphone, đồ điện máy, điện gia dụng ở FPT Shop và 1 vài hệ thống trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim, VinPro, Media Mart hay hoàn tiền mua sắm cuối năm ở 1 vài trung tâm mua sắm lớn như Lotte Mart, AEON Mall, Big C, Coopmart… Ngoài ra, bạn cũng được hoàn 100% phí chuyển đổi ngoại tệ trên tổng giá trị chuyển nhượng Ngoại tệ vượt mức 50 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Không chỉ tiến hành có các bạn đã có thẻ tín dụng, bạn mở thẻ mới cũng có thời cơ nhận được 1 vali du lịch sành điệu cũng như được hoàn tiền khi phát sinh chuyển nhượng sau khi mở thẻ thành công. Chương trình tiến hành từ nay tới hết 31/1/2019 có tất cả chủ thẻ của TPBank.

Thẻ tín dụng của TPBank được ứng dụng công nghệ 3D secure trong chính xác chuyển nhượng khi chi trả trực tuyến, giúp bảo vệ ích lợi của chủ thẻ cũng như tránh 1 vài rủi ro có thể phát sinh như chuyển nhượng giả mạo, mất cắp tài liệu thẻ…

TPBank cũng là ngân danh tiếng tiên đồng thời phát hành thẻ chip Napas và triển khai phát hành, hưởng ứng chi trả thẻ contactless ở hệ thống POS/mPOS của TPBank trên toàn quốc. Thẻ contactless còn gọi là thẻ không tiếp xúc có chuẩn chip EMV toàn cầu, cho phép bạn chỉ cần chạm nhẹ vào máy POS/mPOS là có thể chi trả.

Theo số liệu thống kê, trong năm vừa qua, mật độ tăng trưởng thẻ tín dụng của TPBank khá mạnh, đặc trưng mật độ thẻ active (vận hành) của TPBank luôn nằm trong nhóm cao nhất phân khúc. Nhà băng cũng không ngừng nghỉ đưa ra 1 vài chương trình thúc đẩy bạn mới như tăng cường vận hành chăm sóc bạn, thủ tục đăng ký và mở thẻ được cải tiến, rút gọn giúp rút ngắn thời gian, mức phí tranh giành nhất phân khúc.

Ngoài ra, ngân hàng cũng không ngừng nghỉ tăng cường liên kết thêm 1 vài đối tác mới để chương trình liên tục được mở rộng, đem lại nhiều chọn lọc cho chủ thẻ TPBank.

Để biết thêm tài liệu về chương trình, vui lòng truy cập website: www.tpb.vn hoặc Hotline 1900585885.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/