Vì sao khách hàng nên đặt hàng iPhone X kèm gói cước của MobiFone?

Nếu so có nhữngh mua iPhone X truyền thống, thì bạn mua siêu phẩm này theo phương thức kèm gói cước của MobiFone có thể tiết kiệm được tới gần 15 triệu đồng và nếu tính cả ưu đãi từ gói cước có thể tiết kiệm thêm đến 438.000 đồng mỗi tháng.

Nhà mạng rầm rộ triển khai chiến dịch hỗ trợ bạn mua smartphone

Cách mua phone giá ưu đãi là mô hình mà Apple đã tiến hành thành công khi họ bắt đầu tung siêu phẩm iPhone và làm “nóng” phân khúc toàn cầu. Với mô hình này, Apple đã tạo nên 1 trào lưu mạnh mẽ có tính toàn cầu về 1 phương thức hợp tác mới đem lại lợi ích cho cả 3 bên. Theo mô hình này, những hãng phân phối phone sẽ phân phối ra được 1 số lượng số máy lớn từ chương trình hỗ trợ giá của nhà mạng, nhà mạng có được bạn trung thành và bạn sẽ tiết kiệm được khoản đáng kể nếu so có nhữngh mua phone truyền thống.

Thực tế ở Việt Nam, mô hình này được MobiFone triển khai Thứ nhất và có nhà mạng khác cũng đã bắt đầu triển khai có 1 số dòng máy smartphone. Thế nhưng, nếu xét mức độ quyến rũ của những chương trình ưu đãi khi mua những dòng smartphone kèm gói cước thì xem ra MobiFone đang chiếm ưu thế nhất khi có nhiều chương trình ưu đãi gây sốc.

Tháng 7/2017, MobiFone bắt đầu tung ra chương trình hỗ trợ máy giá sốc khi tuyên bố hỗ trợ tới 60% giá máy cho bạn mua Samsung J7 kèm gói cước vào ngay tức thì đã tạo nên cú hích để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên phân khúc khi giá ưu đãi chỉ từ 2.140.000 đồng cho sản phẩm này. Sự kiện này đã đưa chuỗi cửa hàng MobiFone thiết lập 1 kỷ lục phân phối hàng nghìn chiếc smartphone Samsung J7 Prime chỉ trong vòng 1 tuần. Tiếp theo đó, MobiFone đã triển khai những chương trình phân phối smartphone có giá ưu đãi kèm gói cước có những sản phẩm hot của OPPO, Samsung và cũng được nhiều bạn đón nhận.

Mới đó, MobiFone đã gây sốc khi tuyên bố phân phối iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ có giá từ 6.190.000 đồng. Đây là mức giá tốt nhất trên phân khúc giai đoạn này so có toàn bộ những chuỗi phân phối lẻ. Với mức trợ giá này, bạn thậm chí có thể mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus có giá chỉ bằng 1/3 so có giá niêm yết trên phân khúc khi chọn lọc những gói cước viễn thông đi kèm.

Cú hích có tên iPhone X

Chiếc iPhone X là phiên bản kỷ niệm 10 năm công bố dòng smartphone của Apple – dòng máy này được mệnh danh là siêu phẩm và cũng là siêu đắt. Tuy nhiên thực ở người dùng đã quên đi điều này và thậm chí 1 số người mua sớm còn phải công nhận “đắt xắt ra miếng”. Tại nhiều phân khúc trên địa cầu sản phẩm này đã tức thì cháy hàng ngay từ ngày mở phân phối.

Tại Việt Nam, có rất nhiều người là fan của táo khuyết và họ mong có được siêu phẩm này, nhưng giá lại quá cao nếu mua theo nhữngh truyền thống ở những trung tâm mua sắm phân phối lẻ. Thế nhưng, MobiFone đã giải bài toán này cho những fan của táo khuyết muốn có siêu phẩm iPhone X khi từ ngày 1/12/2017, MobiFone cho những bạn đặt trước sản phẩm này có mức giá chỉ bằng dao động 50% trên phân khúc.

Theo đó, MobiFone tiếp tục duy trì những gói cước viễn thông M299, M599 và M1399 tương ứng có 299.000 đồng, 599.000 đồng và 1.399.000 đồng đối có bạn mua máy. Đối có bạn sử dụng thuê bao trả trước nếu mua máy kèm gói M12 sẽ không phải bận tâm đến việc chi trả tiền gói cước hàng tháng. Khách hàng chọn lọc những gói cước trên sẽ có được iPhone X có mức giá siêu tốt đồng thời được đi kèm có những dịch vụ thoại, nhắn tin hay data tốc độ cao trong thời gian đăng ký 12 tháng hoặc 18 tháng.

Cụ thể, nếu bạn mua iPhone X bản 64GB kèm có gói cước M299 trong 18 tháng sẽ chỉ phải trả 26,09 triệu thay vì phải trả 29,9 triệu đồng và nếu mua iPhone X bản 256 GB sẽ chỉ phải trả 30,49 triệu đồng thay vì phải trả 34,79 triệu đồng như những hãng phân phốilẻ trên phân khúc giai đoạn này. Khách hàng dùng gói cước M299 sẽ được sử dụng miễn phí hàng tháng 400 phút thoại nội mạng, 40 phút thoại liên mạng, 40 tin nhắn nội mạng và 3Gb data tốc độ cao. Nếu quy đổi giá trị phần cước mà bạn được miễn phí tính theo mức cước bình thường thì gói cước này sẽ là 522.000 đồng/tháng, trong khi đó bạn chỉ phải trả cho gói cước này là 299.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu chỉ xét về mức ưu đãi về gói cước so có nhữngh tính cước bình thường của MobiFone thì bạn đã được lợi 223.000 đồng mỗi tháng. Ngoài ra bạn là thuê bao trả sau hòa mạng mới, hoặc trả trước chuyển sang trả sau được hưởng khuyến mại miễn 49.000 cước thuê bao trong vòng 12 tháng.

Tương tự bởi thế, nếu bạn mua iPhone X bản 64GB kèm có gói cước M1399 trong 18 tháng sẽ chỉ phải trả 15,49 triệu đồng thay vì phải trả 29,79 triệu đồng và nếu mua iPhone X bản 256 GB sẽ chỉ phải trả 19,89 triệu đồng thay vì phải trả 34,79 triệu đồng như những hãng phân phốilẻ trên phân khúc giai đoạn này. Khách hàng dùng gói cước M1399 sẽ được sử dụng miễn phí hàng tháng 1200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại liên mạng, 300 tin nhắn nội mạng và 10Gb data tốc độ cao.. Nếu quy đổi giá trị phần cước mà bạn được miễn phí tính theo mức cước bình thường thì gói cước này sẽ là 1.837.000 đồng/tháng, trong khi đó bạn chỉ phải trả cho gói cước này là 1.399.000 đồng/tháng.Như vậy, nếu chỉ xét về mức ưu đãi về gói cước so có nhữngh tính cước bình thường của MobiFone thì bạn đã được lợi 438.000 đồng mỗi tháng.

Như vậy, nếu bạn mua siêu phẩm iPhone X kèm gói cước của MobiFone được lợi kép về cả giá máy và mức cước phải trả hàng tháng có 1 số tiền không nhỏ. Rõ ràng, có hình thức phân phối máy kèm gói cước mà MobiFone đưa ra đã đem lại cho bạn thời cơ được dùng siêu phẩm iPhone X có rất nhiều ưu đãi.Đây chính là cú hích mạnh để nhiều bạn của nhà mạng này giải tỏa khát khao có được siêu phẩm iPhone X.

Đại diện MobiFone cho biết, khi bạn mua iPhone X kèm gói cước sẽ có thêm phần ký quỹ, bạn có thể chọn lọc trừ dần vào tiền cước hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thuê bao MobiFone sẽ có thời cơ có thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank, được miễn ký quỹ mua iPhone trợ giá hoặc mua trả góp 0% ở những cửa hàng MobiFone cộng nhiều ưu đãi khác từ MobiFone và VPBank.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/