Việt Nam Web Summit 2017 thu hút hơn 9.000 lập trình viên

Ngày 08/12 ở Hà Nội, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức sự kiện Việt Nam Web Summit 2017, đấy là sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển website.

Trước đây, Việt Nam Web Summit 2017 đã được tổ chức ở đô thị Hồ Chí Minh ngày 1/12. Sự kiện ở hai Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh lôi kéo hơn 9.000 lập trình viên cùng hơn 100 chuyên gia, diễn giả và đại diện từ 1 số tập đoàn lớn trên địa cầu như: Amazon Web Service (AWS), Facebook, Microsoft, Lazada, Nielsen và MasterCard.

Tại sự kiện, 1 số diễn giả đã chia sẻ 1 số chuyên đề chuyên sâu về công nghệ và thương mại điện tử như đám mây, chi trả, quảng cáo, digital marketing,… cùng các cập nhật, xu hướng và dự báo mới nhất về ngành công nghiệp internet ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch VECOM cho biết: “Theo phân tách của 1 số chuyên gia, năm 2017 ghi nhận sự bùng nổ của vô số 1 số công nghệ web như: trí tuệ nhân tạo (AI), máy học nâng cao (Advanced Machine Learning), trợ lý ảo, thực ở ảo (VR) và tương tác thực ở (AR), … Đặc biệt trong GĐ CMCN 4.0 đang đến rất gần, các công nghệ mới 1 sốh tân từng ngày từng giờ, Việt Nam Web Summit 2017 là thời cơ lớn để 1 số công ty, lập trình viên cập nhật các công nghệ web mới nhất, trao đổi trực tiếp có 1 số chuyên gia đầu ngành, đồng thời cũng là diễn đàn để 1 số công ty, lập trình viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức bí kíp từ đây mở rộng quan hệ hợp tác và trình làng sản phẩm của mình tới cùng đồng”.

Với sự phát triển của công nghệ mới các năm gần đấy, lĩnh vực marketing cũng dần 1 sốh tân rõ rệt và có vô số thuật ngữ mới được sinh ra. Đây cũng là chủ đề chính được 1 số chuyên gia trao đổi. Ông Trần Đức Tâm, Trưởng Đại diện Z.com Việt Nam cho biết: “Một trong các chiến lược marketing hiệu quả nhất đối có 1 số công ty tham dự thương mại điện tử là thi công trang web chính thức cho công ty có độ quyến rũ và mức tin cậy cao trong mắt bạn tiềm năng”.

Cũng theo ông Tâm, sử dụng 1 phần mở rộng tên miền đáng tin cậy sẽ giúp công ty dành được lòng tin của bạn. Do đây, việc công ty có 1 website sử dụng tên miền “.com” cũng là 1 1 sốh để thuận lợi được nhận diện trong thương mại toàn cầu.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/