Vietcombank điều chỉnh phí dịch vụ Mobile BankPlus với thuê bao di động Viettel

Ngân hàng Vietcombank lại thực hiện điều chỉnh phí ngân hàng đối có dịch vụ Mobile BankPlus – dịch vụ dành cho một số chủ thuê bao di động Viettel.

Ảnh chụp màn hình

Ngày 15/3, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam vừa thông báo một sốh tân mức phí dịch vụ Mobile Bankplus. Đây là dịch vụ Mobile Banking là dịch vụ dành cho một số chủ thuê bao di động Viettel đã sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ở lần điều chỉnh này, biểu phí dịch vụ Mobile Bankplus sẽ không còn miễn phí ở nhiều hạng mục dịch vụ.

Cụ thể, theo bảng phí mới, kể từ 15/ 4, mức phí duy trì dịch vụ hàng tháng vẫn giữ ở mức 11.000 đồng/tháng như trước. Tuy nhiên, thay vì được miễn phí như trước đây, Vietcombank sẽ tính phí cả một số chuyển nhượng cộng hệ thống. Mức phí chuyển nhượng cụ thể là 2.000 đồng/chuyển nhượng đối có khoản có giá trị dưới 50 triệu đồng và 5.000 đồng/chuyển nhượng đối có số tiền lớn hơn 50 triệu.

Còn đối có chuyển nhượng liên ngân hàng trên Mobile Bankplus cũng có sự một sốh tân đổi đáng kể. Trong đây, Vietcombank giảm phí đối có một số chuyển nhượng khối lượng dưới 10 triệu xuống còn 7.000 đồng/chuyển nhượng (trước đây là 11.000 đồng/chuyển nhượng). Tuy vậy, có một số khoản chuyển trên 10 triệu đồng, mức phí sẽ được tính bằng 0,02% giá trị chuyển nhượng. Mức tối đa là 1 triệu đồng/chuyển nhượng.

Thông tin từ Vietcombank, một số mức phí điều chỉnh này chưa bao gồm thuế giá trị tăng thêm (VAT) nên bạn sẽ phải chịu thêm 10% đối có mỗi mức phí kể trên. Đối có mức phí quy định theo mật độ % thì phí thu được tính theo mật độ % x giá trị chuyển nhượng tương ứng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/