Vietjet được vinh danh “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á” 2018

Tại lễ trao giải thường niên NOW Travel Asia Awards của tạp chí NOW Travel Asia tổ chức ở đô thị Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á” (Asia’s Best Flight Attendant Wardrobe).

Đồng phục tiếp viên Vietjet được nhà kiến trúc châu Âu thực hiện dựa trên ý tưởng đồng phục của thiếu sinh quân trong đội vệ quốc quân. Đối có tiếp viên nữ, áo thun đỏ một vàih điệu, thắt nơ trên cổ, quần soóc kèm theo mũ ca-lô kẻ sọc và một vài phụ kiện như cánh bay, huy hiệu, thắt lưng nâu và đôi giày búp bê đỏ xinh xắn tạo điểm nhấn cho trang phục. Vào mùa đông, trang phục áo vest kết hợp quần soóc tạo nên sự trẻ trung, tươi mới. Đồng phục tiếp viên nam nhã nhặn, lịch sự nhưng không kém phần năng động có quần tây đen, giày tây và áo đỏ một vàih điệu.

Đồng phục tiếp viên Vietjet là sự kết hợp phá một vàih, dung hòa nét đẹp truyền thống pha lẫn tân tiến, thoát ra khỏi khuôn khổ, giới hạn về mặt trang phục; đồng thời toát lên được sự độc đáo, mới lạ và độc đáo luôn thể hiện tinh thần trẻ trung, sáng tạo, tràn đầy cảm hứng của Vietjet, chinh phục và kết nối bầu trời.

Năm ngoái, Vietjet cũng được vinh danh trong top 5 hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất bên cạnh Singapore Airlines, Air France và Emirates. Kết quả do trang web về phong một vàih sống và du lịch vivalifestyleandtravel.com của Canada bình chọn.

Kể từ năm 2012, giải thưởng thường niên NOW Travel Asia Awards đã vinh danh một vài công ty cung cấp dịch vụ du lịch hoàn hảo khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Năm nay, giải thưởng NOW Travel Asia Awards tiếp tục trao giải cho một vài công ty vận hành trong lĩnh vực du lịch đẳng cấp như một vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Không chỉ có số lượng người tham dự bầu chọn vượt xa kỳ vọng, tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của một vài đề cử, giải thưởng còn góp phần đã đi vào hoạt động một vài sản phẩm dịch vụ trong ngành.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm một vài các con phố bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ tân tiến, có tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tăng thêm, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, vui chơi thú vị, độc đáo là mùa lễ hội. Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và một vài dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/