Vietjet mở bán vé đường bay TP.HCM – Vân Đồn (Quảng Ninh)

Chào đấyn mùa lễ hội, Vietjet mở phân phối vé những con phố bay TP.HCM – Vân Đồn (Quảng Ninh). Đường bay mới kết nối đô thị lớn nhất Việt Nam có huyện đảo du lịch quyến rũ của tỉnh Quảng Ninh, cung cấp nhu cầu kết nối, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay TP.HCM – Vân Đồn được khai thác khứ hồi vào những ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật từ 20/01/2019. Thời gian bay mỗi chặng dao động 02 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM khi 07h00 và đến Vân Đồn khi 09h15; Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn khi 09h50 và đến TP.HCM khi 12h05.

Chào đấyn những con phố bay mới, Vietjet dành tặng 03 ngày vàng siêu khuyến mại 20, 21, 22/12/2018 vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” có 2,2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng ở website www.vietjetair.com. Vé khuyến mại ứng dụng trên toàn bộ những con phố bay trong nước cho thời gian bay từ 20/01/2019 – 31/12/2019 (Trừ những ngày lễ, Tết).

Vé được mở phân phối trên những kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày ở website www.vietjetair.com, trên phone Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng những loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn ở Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vân Đồn, huyện đảo du lịch quyến rũ có 600 đảo lớn nhỏ của tỉnh Quảng Ninh càng ngày càng tạo nên sức hút bên cạnh Di sản môi trường xung quanh địa cầu Vịnh Hạ Long hay Cô Tô. Vân Đồn có vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ độc đáo. Các vị trí nổi tiếng như Vườn quốc gia Bái Tử Long, đảo hòn Đũa, Hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng… luôn cuốn hút du khách.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm những những con phố bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, có tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tăng thêm, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, vui chơi thú vị, độc đáo là mùa lễ hội. Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

Vietjet là hãng hàng không Thứ nhất ở Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, giá thành tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp phong phú những dịch vụ cho bạn chọn lọc. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp những nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho bạn thông qua những ứng dụng công nghệ thương mại điện tử hiện đại. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet vừa được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất địa cầu có mức 7 sao bởi AirlineRatings.com, tổ chức danh tiếng danh tiếng địa cầu chuyên phân tách về an toàn và sản phẩm của những hãng hàng không toàn cầu. Trước đấy, AirlineRating cũng vinh danh Vietjet có giải thưởng “Best Ultra Low-Cost Airline 2018”. Gần đấy hãng cũng lọt top 50 hãng hàng không toàn cầu về vận hành và sức khoẻ tài chính năm 2018, theo tạp chí Airfinance Journal.

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, có 105 những con phố bay phủ khắp những điểm đến ở Việt Nam và những những con phố bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang tìm hiểu tiếp tục mở rộng những những con phố bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại có những nhà sản xuất máy bay danh tiếng trên địa cầu.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/