Vinamilk 3 năm liền đứng đầu Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2017, công ty Cổ phần Báo cáo phân tích Việt Nam (Vietnam Report) đã mở bán bảng xếp hạng Top 10 công ty niêm yết danh tiếng năm 2017 có địa điểm đứng đầu thuộc về công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

Đây là năm thứ 3 không ngừng nghỉ Vinamilk được bình chọn dẫn đầu có tỉ lệ chọn lọc cao nhất.

Uy tín của 1 số công ty niêm yết được thi công dựa trên tìm hiểu về ảnh hưởng của 1 số nhân tố tài chính, hình ảnh công ty trên truyền thông và phân tích của 1 số chuyên gia tài chính – chứng khoán, cụ thể bao gồm: Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận so có cộng kỳ…); Uy tín truyền thông được phân tích bằng biện pháp Media Coding – mã hóa 1 số bài viết về công ty trên 1 số kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát chuyên gia phân tích 1 số cổ phiếu tiêu biểu và tiềm năng tăng trưởng; Khảo sát công ty được thực hiện trong tháng 12/2017 về diện tích vốn, phân khúc, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch vận hành trong năm 2017.

Trụ sở chính Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) ở TP Hồ Chí Minh.

Vinamilk là công ty được nhiều chuyên gia phân tích đứng địa điểm số 1 về danh tiếng có mật độ chọn lọc là 66,7% – cao nhất trong nhóm cổ phiếu Blue Chip (cổ phiếu chất lượng cao do 1 số công ty lớn phát hành), đồng thời nằm trong các công ty dẫn đầu về tổng doanh thu và có lợi nhuận sau thuế năm 2016 thuộc Top 5 so có 1 số công ty niêm yết vận hành cộng ngành. Bên cạnh đây, Vinamilk cũng là công ty biểu hiện danh tiếng cao trên truyền thông có mật độ chênh lệch tài liệu tích cực và tiêu cực trên 10%. Có thể thấy, truyền thông có tác động không nhỏ đến vận hành cũng như giá cổ phiếu của 1 số công ty niêm yết. Để thi công danh tiếng tốt trên truyền thông, công ty cần chọn lọc mở bán đúng và đủ lượng tài liệu cần thiết, có kế hoạch dự phòng cho các trường hợp khủng hoảng tài liệu bất ngờ.

Trang trại Organic ở Lâm Đồng – Đà Lạt – trang trại Organic Thứ nhất đạt nguyên tắc châu Âu ở Việt Nam.

Để đạt được địa điểm đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 công ty công ty niêm yết danh tiếng, kết quả kinh doanh trong 9 tháng đầu năm của Vinamilk ghi nhận 38.758 tỷ tổng doanh thu, cao hơn 10% cộng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đây, Vinamilk là 1 trong các công ty đâyng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước. Trong năm 2016, Vinamilk đã nộp ngân sách 4.130 tỷ đồng, đứng số 2 trong số 1 số công ty tư nhân ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/