Vinamilk đồng hành cùng“Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng 2018″

Vào ngày 7/7/2018 ở nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP Hồ Chí Minh), nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp Hội gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018”.

Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp Hội gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018”, hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”. Chương trình có sự tham dự của hơn 2800 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt ở Hội gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh.

Được sự hỗ trợ Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh, “Giải thi đấu gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018” là 1 sự kiện thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi trên một số quận huyện thuộc địa bàn TP Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh kế bên như Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu… giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào gym thể thao trong cộng đồng.

Khai mạc chương trình là một số tiết mục đồng diễn dưỡng sinh. Các vận động viên cộng thực hiện đồng diễn bài gym dưỡng sinh vô cộng đẹp mắt trên nền nhạc hào hùng, và kết lại bằng hình ảnh chữ Vinamilk (VNM).

Ông Trịnh Hữu Lộc – Phó Chủ tịch Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh.

Ông Trịnh Hữu Lộc – Phó Chủ tịch Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh phân tách rất cao sự phát triển của phong trào gym dưỡng sinh trên địa bàn, đồng thời gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ Vinamilk – nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã liên tục đồng hành trong một số năm qua, vì mục tiêu chăm sóc toàn diện cả về tinh thần và thể chất của người cao tuổi.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột Vinamilk phát biểu truyền cảm hứng.

Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột phát biểu: “Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức một số vận hành chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đến thời điểm giai đoạn này đã tiếp cận và chăm sóc cho hơn 550.000người trên toàn quốc. Thấy được ý nghĩa và sự chấp nhận nhiệt tình của cộng đồng người cao tuổi, Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào một số vận hành này để hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Viêt Nam”. Đó cũng là nguồn gốc Vinamilk cộng phối hợp có Hội gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu gym dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rông năm 2018”. Việc luyện tập văn nghệ, gym dưỡng sinh không ngừng nghỉ không chỉ giúp nâng cao và bình phục sức khỏe, mà còn làm giảm một số vấn đề thường gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu các con phố… hiểu được điều này nên Vinamilk muốn góp sức đồng hành cộng một số vận hành giúp rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng người cao tuổi Việt Nam. Bên cạnh đây, có vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam đoan sẽ nỗ lực và áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại nhất, có đến các sản phẩm dinh dưỡng phong phú, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, cung cấp một số nhu cầu khác nhau có phương châm giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”.

Gần 3.000 đại biểu từ Hội Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh nhiệt tình tham dự giải thi đấu.

Trong ngày diễn ra Giải thi đấu, hơn 2.800 vận động viên trung niên và cao tuổi đã cộng nhau tham dự tranh tài và biểu diễn ở một số hạng mục thái cực quyền, gym dưỡng sinh, vovinam, quyền có quạt, song lang… trong không khí cực kỳ hào hứng và sôi nổi.

Các bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk giải đáp sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham dự chương trình.

Song song có một số vận hành biểu diễn và thi đấu thể thao, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham dự chương trình. Bên cạnh đây, đội ngũ một số bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và giải đáp sức khỏe, chia sẻ một số biện pháp giúp phòng tránh và chữa trị một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu các con phố,… Các vận hành đầy ý nghĩa được người cao tuổi phân tách cao và chấp nhận nhiệt tình.

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cộng một số Hội, một số ban ngành địa phương để tổ chức các vận hành tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào gym dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/