Vinamilk Sure Prevent đồng hành chăm sóc sức khoẻ hơn 2.600 người cao tuổi

Vào ngày đầu tháng 1 năm 2018 ở Nhà Thi đấu Phú Thọ TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp có Hội Thể dục dưỡng sinh TP.HCM tổ chức “Giải thi đấu Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng lần thứ 26”.

Với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Giải thi đấu Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng được tổ chức định kỳ hàng năm là sân chơi giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện gym – thể thao trong cộng đồng. Năm nay, sự kiện quy tụ đông đảo các vận động viên trung niên và cao tuổi trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/TP kế bên tham dự.

Phát biểu ở lễ khai mạc, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phân tách rất cao sự phát triển của phong trào gym dưỡng sinh trên địa bàn, đồng thời gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ Vinamilk – nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã liên tục đồng hành trong các năm qua, vì mục tiêu chăm sóc toàn diện cả về tinh thần và thể chất của người cao tuổi.

Gần 2.600 vận động viên cao tuổi tham dự giải thi đấu ngày 07/01.

Trong ngày diễn ra Giải thi đấu, hơn 2.600 vận động viên trung niên và cao tuổi đã cộng nhau tham dự tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, yoga, gym dưỡng sinh, vovinam, văn nghệ,…trong không khí cực kỳ hào hứng và sôi nổi.

Đặc biệt, sau lễ khai mạc, các vận động viên cộng thực hiện đồng diễn bài gym dưỡng sinh vô cộng đẹp mắt trên nền nhạc hào hùng, và kết lại bằng hình ảnh chữ Vinamilk (VNM).

Kết thúc bài đồng diễn, các vận động viên cộng xếp thành hình chữ Vinamilk rất ấn tượng.

Đại diện Vinamilk, ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa bột phát biểu: “Việc luyện tập gym dưỡng sinh không ngừng nghỉ không chỉ giúp nâng cao và bình phục sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề hay gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, loãng xương, tim mạch, tiểu các con phố… Là 1 doanh nghiệp danh tiếng về dinh dưỡng ở Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cộng các làm việc giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam. Hành trình chăm sóc sức khỏe này đã đi đến năm thứ 6 và đã giải đáp, chăm sóc sức khỏe cho gần 500.000 người cao tuổi. Vinamilk cam đoan sẽ nỗ lực và áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại nhất, có đến các sản phẩm dinh dưỡng phong phú, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, cung cấp các nhu cầu khác nhau có phương châm giúp người cao tuổi“Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”. Bên cạnh đây, ông Mai Thanh Việt cũng ra mắt đến cộng đồng người cao tuổi trang web Vinamilk – Sống vui, sống khỏe” vừa mới công bố chỉ dành cho người cao tuổi có các tài liệu, bài viết khoa học được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ đầu ngành biên soạn, đồng thời là 1 sân chơi giúp người cao tuổi giao lưu, kết nối bạn bè.

Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở Giải thi đấu.

Ngoài các nội dung thi đấu, biểu diễn trong ngày, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham dự chương trình. Bên cạnh đây, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng,… của Phòng khám An khang và Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và giải đáp sức khỏe, chia sẻ các biện pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu các con phố,… Các làm việc đầy ý nghĩa được người cao tuổi phân tách cao và chấp nhận nhiệt tình.

Vinamilk tổ chức kiểm tra loãng xương cho người cao tuổi ở Giải đấu.

Các bác sĩ trọng điểm dinh dưỡng Vinamilk và Phòng khám An khang giải đáp sức khỏe cho các vận động viên cao tuổi tham dự chương trình.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, có công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc thù thích hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Số 10, Tân Trào, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM – ĐT: (84.82) 541 55555

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/