Vinamilk tổ chức gần 20 chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong 6 tháng

Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh các làm việc bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi chấp nhận chiến dịch quốc gia về người cao tuổi GĐ 2014 – 2020.

Trong các buổi hội thảo, Vinamilk đều tổ chức nhiều làm việc hữu ích như đo loãng xương và giải đáp, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Trực tiếp thăm, giải đáp cho người cao tuổi là đội ngũ bác sĩ danh tiếng đến từ Trung tâm khám và giải đáp dinh dưỡng Vinamilk và các trung tâm y tế lớn trên cả nước. Chuỗi hội thảo do Vinamilk tổ chức không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của người cao tuổi, mà còn lan tỏa tinh thần sống vui, sống khỏe cho cùng đồng người cao tuổi ở Việt Nam.

Người cao tuổi được tham dự đo loãng xương miễn phí ở hội thảo.

Bắt đầu thực hiện từ năm 2012, đến nay Vinamilk đã đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 550.000 người cao tuổi trên cả nước. Riêng trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, 166.500 người cao tuổi đã tham dự vào các làm việc của Vinamilk và doanh nghiệp đang đẩy mạnh Bên cạnh đây để hướng đến thực hiện mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến hết năm 2020 của mình.

Đại diện Vinamilk, ông Trần Hữu Định – Giám đốc kinh doanh miền tây phát biểu ở hội thảo.

Là doanh nghiệp dinh dưỡng danh tiếng Việt Nam, Vinamilk luôn chú trọng thực hiện các làm việc vì sự phát triển của cùng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua dinh dưỡng cho người Việt Nam, từ đây hướng đến sự phát triển bền vững.

Đặc biệt đối có người cao tuổi, dinh dưỡng là điều cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm. Vì vậy, “Dinh dưỡng cho người cao tuổi” không ngừng nghỉ là chủ đề chính trong các hội thảo của Vinamilk. Trong 1 hội thảo mới đây ở Tp.HCM lôi kéo hơn 600 người cao tuổi tham dự, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, công tác ở Đại học Y Dược TP.HCM đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích. Ví dụ bác sỹ đã đưa ra 1 số qui định ăn uống cần chú tâm ở người cao tuổi. Bên cạnh đây, bác sỹ cũng lưu ý 1 số nhóm chất cần thiết cho sức khỏe ở người cao tuổi như plant sterol (chất béo tốt), DHA và palatinose (các con phố thân thiện). Những nhóm chất này có nhiều trong dầu thực vật, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, các loại cá, sữa,… vì vậy, các loại thực phẩm này cần được bổ sung không ngừng nghỉ hơn trong chế độ dinh dưỡng thường ngày.

Cũng ở chương trình, anh Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng ban Ngành hàng Sữa bột người lớn của Vinamilk đã ra mắt các sản phẩm dinh dưỡng đặc trưng cho người cao tuổi. Vinamilk đã nỗ lực không ngừng để nâng cao, áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại nhất có đến các sản phẩm dinh dưỡng phong phú, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý.

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent có bổ sung dưỡng chất Plant Sterols – chất béo chiết xuất môi trường xung quanh từ thực vật.

Cụ thể như sản phẩm Vinamilk Sure Prevent, có công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc trưng thích hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém, cung cấp 100% hàm lượng plant sterol theo khuyến nghị FDA Hoa Kỳ giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Ngoài ra, để bổ sung canxi và đạm collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khoẻ Vinamilk cho ra đời sản phẩm Vinamilk CanxiPro, hay sản phẩm Vinamilk Sure Diecerna – có chỉ số các con phố huyết thấp (GI = 27,6) giúp bình ổn các con phố huyết cho người bệnh tiểu các con phố và các người có nguy cơ mắc bệnh tiểu các con phố cao.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/