VinaPhone cung cấp công cụ hỗ trợ thuê bao 11 số về 10 số có thể tự đồng bộ danh bạ

Cùng có việc thông báo đã tổ chức diễn tập thành công chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số vào đêm 17/8, VinaPhone cũng cho biết để hỗ trợ bạn trong thời gian chuyển đổi mã mạng, nhà mạng này sẽ cung cấp 1 vài công cụ như tự đồng bộ danh bạ, tặng SMS miễn phí để chủ thuê bao thông báo tới bạn bè về số mới.

Theo kế hoạch đã được Bộ TT&TT phê duyệt, việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số sẽ bắt đầu từ 0h ngày 15/9/2018 có ba GĐ và đã đi vào hoạt động sau ngày 30/6/2019. Trong đây, VinaPhone có 15 triệu thuê bao 11 số sẽ được chuyển sang 10 số đầu “Đại Phát” – 08x.

VinaPhone thử nghiệm thành công chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số/ VinaPhone diễn tập chuyển đổi thành công thuê bao 11 số sang 10 số / VinaPhone cung cấp công cụ hỗ trợ thuê bao 11 số về 10 số có thể tự đồng bộ danh bạ

Đêm 17/8, VinaPhone đã tổ chức diễn tập thực hiện chuyển đổi thành công 1 triệu thuê bao 11 số chưa phát hành để thử nghiệm chuyển sang 10 số đầu 08x.

Thông tin từ VNPT VinaPhone cho hay, đêm 17/8/2018, VinaPhone đã thực hiện diễn tập chuyển đổi mã mạng có sự tham dự của lãnh đạo và bộ phận kỹ thuật 1 vài đơn vị nội bộ. Buổi diễn tập đã thực hiện chuyển đổi thành công 1 triệu thuê bao 11 số chưa phát hành để thử nghiệm chuyển sang 10 số đầu 08x.

“Nhằm giảm thiếu tối đa ảnh hưởng đến 1 vài hệ thống cung cấp dịch vụ, VinaPhone đã chọn lọc thời điểm diễn tập vào ban đêm trên các dải số chưa phát triển thuê bao. Trong đêm 17/8, 1 vài anh em kỹ thuật đã thức trắng đêm để thực hiện và giám sát quá trình chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi thử nghiệm đã diễn ra suôn sẻ và thành công”, đại diện VinaPhone chia sẻ.

Từ kết quả của đợt diễn tập chuyển đổi thành công này, VinaPhone sẽ lập kế hoạch, công đoạn chuyển đổi mã mạng chính thức và báo cáo lên Cục Viễn thông – Bộ TT&TT.

Bên cạnh việc dự trù về mặt kỹ thuật, VinaPhone cũng đã thi công 1 vài phương án chăm sóc bạn và truyền thông để khách hiểu được sự cần thiết của việc chuyển đổi này.

VinaPhone thử nghiệm thành công chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số/ VinaPhone diễn tập chuyển đổi thành công thuê bao 11 số sang 10 số / VinaPhone cung cấp công cụ hỗ trợ thuê bao 11 số về 10 số có thể tự đồng bộ danh bạ

Theo kế hoạch, việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số sẽ bắt đầu từ 0h ngày 15/9/2018 có ba GĐ và đã đi vào hoạt động sau ngày 30/6/2019, trong đây VinaPhone có 15 triệu thuê bao 11 số sẽ được chuyển sang 10 số đầu “Đại Phát” – 08x (Ảnh minh họa)

Để hỗ trợ bạn trong thời gian chuyển đổi mã mạng, VinaPhone sẽ cung cấp 1 vài công cụ như tự đồng bộ danh bạ, tặng SMS miễn phí để chủ thuê bao thông báo tới bạn bè về số mới. VinaPhone cũng chủ động làm việc có Zalo, Viber, Facebook, Google … để thông báo về kế hoạch chuyển đổi.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, đội ngũ chuyển nhượng viên, nhân viên chăm sóc bạn online, tổng đài,…đã được đào tạo để nắm vững tài liệu, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về thời gian, kế hoạch chuyển đổi mã mạng. Đồng thời, VinaPhone cũng đã thông báo về kế hoạch chuyển đổi mã mạng của Việt Nam cho 1 vài đối tác nước ngoài. Website 1 vài công ty/đơn vị thành viên của VinaPhone cũng đăng tải đầy đủ tài liệu giải đáp về phần mềm/ứng dụng giúp khách cập nhật 1 vàih tân mã mạng vào danh bạ liên hệ.

Ngoài việc được chuyển sang đầu số đẹp, 1 vài thuê bao VinaPhone còn có thể tận hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi của nhà mạng này dành cho đầu số 08x nói riêng và VinaPhone nhìn chung.

Chẳng hạn như chương trình nhân 6 data cho 1 vài gói MAX70, MAX100 và MAX200 có giá không đổi. Ví dụ, gói MAX70 vẫn có giá 70.000 đồng/tháng nhưng được nâng dung lượng data từ 600MB lên đến 3,8GB/tháng. Với ưu đãi này, 1 vài gói MAX của VinaPhone đang là gói 3G/4G quyến rũ nhất trên phân khúc cả về dung lượng và chi phí. Đặc biệt, có chương trình “Mua 5 tặng 1”, bạn đâyng cước 5 tháng gói MAX sẽ được sử dụng thêm 1 tháng miễn phí.

Cùng có đây, chuẩn bị VinaPhone sẽ tung chương trình “Cặp đôi” 09-08 ra phân khúc. Theo đây, 1 vài thuê bao đầu số 091 có thể đăng ký sim cặp đôi 08 có 7 số cuối giống nhau, kèm theo gói ưu đãi quyến rũ chỉ dành cho cặp đôi.

Bên cạnh 1 vài gói cước và chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ, 1 vài thuê bao VinaPhone còn có thể tham dự chương trình thành viên tích điểm VinaPhone Plus. Số điểm tích lũy này không chỉ được dùng để đổi 1 vài ưu đãi của riêng VinaPhone mà còn được tham dự cùng đồng Vpoint (http://v-point.vn), tức là có thể sử dụng điểm này như tiền mặt để chi trả hóa đơn ở hơn 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ăn uống, mua sắm, làm đẹp …

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/