Vincom đầu tiên tại Nghệ An có gì hấp dẫn?

Với những trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng tân tiến chưa từng có ở địa phương, Vincom+ Nam Đàn, Nghệ An đã lôi kéo hàng nghìn lượt khách đến trải nghiệm và mua sắm trong suốt những ngày qua.

Vincom+ Nam Đàn ở Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn là trọng điểm mua sắm Thứ nhất có qui mô tân tiến nhất ở Nghệ An từ trước tới nay. Nơi đây quy tụ vô vàn những thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế, cung cấp trọn vẹn nhu cầu mua sắm, vui chơi và vui chơi cho người dân.

Trong suốt những ngày qua, Vincom+ Nam Đàn đã đâyn chào hàng nghìn khách mua đến trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng.

Siêu thị tiêu dùng VinMart là điểm đến quyến rũ nhất ở Vincom+ Nam Đàn đối có những chị em phụ nữ. Trong tuần đầu khai trương, mỗi khách mua khi mua hàng ở đây đều có thời cơ bốc thăm trúng thưởng hàng nghìn thẻ quà tặng VinID có trị giá lên tới 10.000.000VNĐ và rinh về nhiều quà tặng hữu ích là sản phẩm của VinMart Home.

Siêu thị VinMart có qui mô trên 1500m2 có hàng nghìn sản phẩm phong phú, đảm bảo chất lượng và an toàn là nơi lôi kéo lượng khách mua lớn nhất.
Cảm xúc của những bà nội trợ khi trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng “tất cả trong 1” ở Vincom+ Nam Đàn.

Đối có “cánh mày râu”, Vincom+ Nam Đàn giúp họ không còn phải “đau đầu” tìm kiếm những vị trí có thể cung cấp nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình. Cuối tuần qua, anh Nguyễn Hoàng Tuấn (39 tuổi) đã chọn Vincom+ Nam Đàn để vừa cho vợ đi mua sắm, vừa thỏa sức trải nghiệm đồ công nghệ mới ở trung tâm thương mại điện máy VinPro.

Siêu thị điện máy VinPro giảm giá ưu đãi 10 – 40% những sản phẩm điều hòa, máy giặt, tủ lạnh. tivi trong 02 tuần từ 14.07 – 31.07.2018 nhân dịp khai trương.

Hai cậu con trai của anh Hoàng Tuấn thì thích thú vui chơi ở khu Gold Game rộng tới 200m2. Khu vui chơi này có nhiều trò vui chơi vận động, trí tuệ độc đáo bổ ích được bố trí trong 1 không gian tân tiến và an toàn có những khách mua nhỏ tuổi.

Các em nhỏ tỏ ra độc đáo thích thú có trò hockey ở khu vui chơi Gold Game.

Các khách mua trẻ xứ Nghệ khi đến có Vincom+ Nam Đàn đảm bảo chẳng thể bỏ qua CAV coffee. Không gian trẻ trung, sáng tạo của CAV coffee thực sự thích hợp có những buổi hẹn hò ấm cúng mà không kém phần lãng mạn dành cho những khách mua trẻ. Không chỉ có vậy, Vincom+ Nam Đàn còn có đến cho người dân ở Nghệ An chuỗi trung tâm thương mại sức khỏe mini Medicare có những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Không gian trẻ trung, sáng tạo ở CAV coffee đã lôi kéo nhiều khách mua trẻ đến trải nghiệm.
Bên trong trung tâm thương mại chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare ở Vincom+ Nam Đàn

Với những “trải nghiệm trọn vẹn” cho mọi lứa tuổi cộng nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ, Vincom+ Nam Đàn đã thực sự đem đến cho người dân Nghệ An 1 luồng sinh khí mới, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây.

Mừng khai trương, Vincom+ Nam Đàn, Nghệ An tung ra chương trình “Cào nhanh tay, Rinh ngay quà lớn”, trong đây, khách mua có thời cơ nhận ngay hàng trăm thẻ quà tặng VinID trị giá lên tới 2.000.000VNĐ khi mua sắm có hóa đơn từ 500.000VNĐ trở lên trong những ngày cuối tuần 14&15.07 và 21&22.07.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/