Vinfast khát sát xây dựng các trạm sạc,thuê pin, sửa chữa ô tô, xe máy điện

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thỏa thuận hợp tác toàn diện thi công chuỗi công trình dịch vụ cho trọn vẹn sản phẩm xe VinFast.

Ngày 8/11/2018 ở Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện thi công chuỗi công trình dịch vụ cho trọn vẹn sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng diện tích khai thác các điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Theo thỏa thuận hợp tác, ở các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, Công ty VinFast – thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ khảo sát để triển khai thi công hệ thống dịch vụ cho các phương tiện giao thông bao gồm: trạm sạc và cho thuê pin dành cho xe điện; các trạm kiểm tra, bảo hành và sửa chữa xế hộp, xe máy điện.

Hai bên cũng phối hợp đầu tư các trạm dừng nghỉ trên các tuyến đường bộ, các cửa hàng tiện ích nhằm phục vụ các sản phẩm của VinFast và các phương tiện nhìn chung khác.

Ngoài ra, Vingroup và Petrolimex sẽ hợp tác trong lĩnh vực chi trả không dùng tiền mặt, sử dụng phương tiện chi trả đồng thương hiệu VinID và Petrolimex, kết hợp có 1 tổ chức tài chính có năng lực để cung cấp 1 dịch vụ tiên tiến cho bạn.

Trước đây, ngày 25/10, VinFast đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện có Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil). Như vậy, chỉ trong 14 ngày, VinFast đã hợp tác có hai đơn vị phân phối lẻ xăng dầu chiếm thị phần số 1 và số hai ở Việt Nam, có tổng diện tích dao động 3.600 cửa hàng xăng dầu và 7.000 đại lý ở 63 tỉnh, thành thị trên cả nước. Các thỏa thuận này là nền móng quan trọng để VinFast thi công hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc có các tiện ích hoàn chỉnh cho toàn bộ các sản phẩm, độc đáo chú trọng đến dòng xe điện.

Cụ thể, GĐ đầu, VinFast sẽ tập trung triển khai các trạm sạc pin, cho thuê pin ở các cơ sở của Petrolimex, PV Oil, kết hợp có các vị trí đang thuộc quản lý của các doanh nghiệp thành viên Tập đoàn Vingroup như cửa hàng tiện ích VinMart+, khu thành thị Vinhomes, đại lý ủy quyền… nhằm phục vụ tốt nhất cho các sản phẩm xe máy điện Klara sắp được phân phối trên phân khúc và các dòng xe điện trong tương lai. Đến năm 2020, VinFast có kế hoạch triển khai 30.000 – 50.000 điểm sạc và cho thuê pin xe điện trên cả nước.

Cùng có đây, VinFast cũng thiết lập các trạm kiểm tra, bảo hành xe, cửa hàng tiện ích và trạm nghỉ để cung cấp các dịch vụ hậu mãi nổi bật cho bạn. Người tiêu dùng cũng có thể chi trả dịch vụ thuận lợi thông qua thẻ VinID.

Với mạng lưới các cơ sở hỗ trợ rộng lớn, bạn mua xe thương hiệu VinFast sẽ hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm “tiện ích 1 Điểm”, tức đến “1 Điểm” bạn sẽ được phục vụ toàn bộ các dịch vụ từ sạc pin, thuê pin, kiểm tra, bảo hành và sửa chữa xe, đến mua sắm trong khi chờ đợi.

Việc VinFast không ngừng nghỉ cho ra mắt sản phẩm cũng như hiện thực hóa chuỗi công trình dịch vụ, hệ sinh thái chỉ sau hơn hơn 14 tháng kể từ ngày bắt đầu làm cho thấy Công ty đã tìm hiểu kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho dự án, từ khâu sản xuất theo nguyên tắc quốc tế đến dịch vụ sau phân phối hàng tiện ích. Bên cạnh đây, để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm cao cấp có giá rất tốt so có các dòng xe cộng phân khúc và mong muốn nhiều người có thể cộng chung tay thi công “niềm tự hào Việt Nam”, Vingroup mới đây đã ra mắt chính sách phân phối hàng giá “3 Không” cho trọn vẹn sản phẩm VinFast, gồm không kinh phí khấu hao, không kinh phí tài chính và không lãi” cho trọn vẹn sản phẩm xế hộp và xe máy điện trong GĐ đầu.

Phát biểu ở lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với phương châm không chỉ phân phối 1 sản phẩm xế hộp hay xe máy điện, VinFast muốn có tới cho bạn 1 biện pháp giao thông thông minh và hệ sinh thái tiện ích lần Thứ nhất xuất GĐ này Việt Nam. Khách hàng khi mua sản phẩm VinFast không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng nguyên tắc quốc tế mà còn được thụ hưởng dịch vụ sau phân phối hàng đẳng cao cấp, tiện nghi và mau chóng tìm kiếm. Chúng tôi kỳ vọng sự ra đời của công trình dịch vụ này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giao thông ở Việt Nam và đem lại các giá trị tích cực cho người dân cả nước”.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ đưa ra phân khúc mẫu xe máy điện thông minh Klara trong tháng 11/2018. Đến năm 2019, Công ty sẽ tiếp tục phân phối các dòng xe xế hộp chạy xăng (bao gồm xe Sedan, SUV, xe cỡ nhỏ đi trong nội đô thành thị), xe máy điện và xế hộp điện cung cấp các nguyên tắc khắt khe nhất về chất lượng và độ tin cậy./

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/