VinFast mở văn phòng ở châu Âu và châu Á

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vừa đã đi vào làm việc việc mở văn phòng ở đô thị Frankfurt, CHLB Đức, đồng thời, đang đã đi vào làm việc những bước cuối cộng để mở văn phòng ở Thượng Hải, Trung Quốc và Seoul, Hàn Quốc.

Sự hiện diện của VinFast ở những trọng điểm sản xuất và tiêu thụ xế hộp lớn nhất địa cầu tiếp tục khẳng định tầm vóc và tốc độ của VinFast trên hành trình trở thành nhà sản xuất xế hộp toàn cầu.

Cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh của đô thị Frankfurt, CHLB Đức vừa cấp giấy chứng nhận thành lập VinFast GmbH (Công ty trách nhiệm hữu hạn) làm việc trong lĩnh vực mua, phân phối, phân phối và thực hiện những chuyển nhượng thương mại (bao gồm nhưng không giới hạn ở nhập khẩu và xuất khẩu) những phụ tùng, linh kiện và nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp xế hộp và những dịch vụ liên quan.

Sau sự hợp tác có 1 loạt đối tác đến từ CHLB Đức như BMW, Siemens, Bosch, Durr AG (dây chuyền sơn), Schuler AG (dây chuyền dập), Eisenmann (lắp ráp), FFT và EBZ (dây chuyền hàn)…, cộng Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức, việc thành lập VinFast GmbH ngay ở Frankfurt 1 lần nữa khẳng định cam đoan của VinFast trong việc sản xuất ra những chiếc xe có cao cấp và chất lượng quốc tế.

Ngoài CHLB Đức, VinFast cũng đang đã đi vào làm việc những thủ tục cuối cộng để thành lập những doanh nghiệp con ở Thượng Hải, Trung Quốc và Seoul, Hàn Quốc.

Việc VinFast thành lập doanh nghiệp con ở những trọng điểm sản xuất và tiêu thụ xế hộp lớn ở châu Âu và châu Á là bước đi quan trọng thứ hai để gia nhập phân khúc xế hộp địa cầu, biểu hiện tầm nhìn toàn cầu của thương hiệu xế hộp Việt.

Về mặt công nghệ, bước đi này sẽ giúp VinFast tiện dụng tiếp cận được những công nghệ sản xuất xế hộp tân tiến nhất, những nhà cung cấp danh tiếng thông qua những đối tác ở những quốc gia này.

Về tìm hiểu và phát triển sản phẩm, sự hiện diện ở Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để VinFast nắm bắt những xu hướng mới nhất của ngành sản xuất xế hộp địa cầu. Về mặt phân khúc, những văn phòng của VinFast sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt thị hiếu tiêu dùng của người dân ở những khu vực khác nhau của cả hai châu lục, tiến tới xuất khẩu sản phẩm xế hộp VinFast ra nước ngoài.

Điều này cũng thích hợp có chiến lược vươn ra địa cầu đã được VinFast khẳng định khi chọn lọc đưa hai mẫu xe Thứ nhất là Sedan và SUV tham dự triển lãm Ô tô Quốc tế Paris (Mondial de l’Auto Paris) ở Pháp vào tháng 10/2018 và sau đó sẽ công bố chính thức ở Việt Nam./.

Frankfurt là 1 trong những đầu mối giao thông quan trọng nhất trong châu Âu. Với dân số hơn 670.000 người, đó là đô thị lớn nhất của bang Hessen (CHLB Đức) và là đô thị lớn thứ năm của Đức sau Berlin, Hamburg, München (Munich) và Köln (Cologne).

Frankfurt hiện là vị trí đặt trụ sở chính của Hiệp hội chế tạo máy và thiết bị Đức, Hiệp hội kỹ thuật điện và công nghệ tài liệu, Ủy ban nguyên tắc kỹ thuật điện tử, Hiệp hội doanh nghiệp sản xuất xế hộp Đức và cũng là vị trí tổ chức Frankfurt Motor Show, sự kiện quan trọng nhất của ngành xế hộp địa cầu có sự quy tụ của đa số những nhà sản xuất trên toàn cầu có những sản phẩm hoàn toàn mới và công nghệ tiên phong.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/