Vingroup ra mắt điện thoại thông minh VSMART

Ngày 14/12/2018, ở Toà tháp Landmark81 – Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán 4 dòng liên hệ thông minh thương hiệu Vsmart.

Đây là những sản phẩm Thứ nhất, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.

Toàn bộ nhà máy được kiến trúc và xây dựng theo nguyên tắc quốc tế IPC-A-610 dành cho những nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử

Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất ở Nhà máy sản xuất liên hệ Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng, sau chưa đầy 6 tháng Vingroup mở bán thành lập Công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất liên hệ di động.

VinSmart quy tụ được đội ngũ những nhà khoa học và chuyên gia dày dạn bí kíp từ những Viện nghiên cứu kỹ và những doanh nghiệp công nghệ danh tiếng trên địa cầu.

Nhà máy có công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho GĐ 1 và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ nhà máy được kiến trúc và xây dựng theo nguyên tắc quốc tế IPC-A-610 dành cho những nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để chắc chắn chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Các sản phẩm điện tử thông minh Thứ nhất của Tập đoàn Vingroup sẽ được mở bán vào ngày 14/12 tới.

Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền móng nguyên tắc cao của châu Âu. Trong đây, đa số những khâu trong chuỗi giá trị sản xuất những thiết bị điện tử thông minh từ kiến trúc, nghiên cứu kỹ và phát triển sản phẩm đến sản xuất do Công ty công nghệ danh tiếng Tây Ban Nha là BQ phát triển. Với việc có 51% Công ty BQ, VinSmart có thể khai thác tối đa năng lực của đội ngũ chuyên gia đẳng cấp của Tây Ban Nha trong quá trình nghiên cứu kỹ và phát triển sản phẩm cũng như áp dụng những công nghệ tối tân vào sản xuất.

Hệ thống máy tự động gia công những linh kiện liên hệ tinh vi có độ chính xác cao.

Cùng có BQ, VinSmart cũng hợp tác nghiêm ngặt có những hãng công nghệ lớn nhất địa cầu như Qualcomm, Google… nhằm cập nhật những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực liên hệ thông minh.

Về đội ngũ nhân sự, VinSmart đã quy tụ được đội ngũ những nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu kỹ, kiến trúc và phát triển sản phẩm đẳng cấp, dày dạn bí kíp từ những Viện nghiên cứu kỹ và những doanh nghiệp công nghệ danh tiếng trên địa cầu. Trong đây, có nhiều nhân sự chủ chốt có ảnh hưởng trên phân khúc liên hệ.

Dây truyền gắn linh kiện điện tự động ở nhà máy Vsmart.

Thông qua việc đầu tư nhà máy sản xuất liên hệ, VinSmart tiến tới có trọn vẹn chuỗi giá trị sản phẩm, từ khâu nghiên cứu kỹ, kiến trúc đến sản xuất, tối ưu chi phí và tổ chức cung cấp ra phân khúc. Với triết lý Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt và sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vingroup, những sản phẩm Vsmart sẽ có lợi thế tranh đua đáng kể trên phân khúc.

Phát biểu về sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Việc đã đi vào hoạt động và mở bán được 4 dòng liên hệ thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này biểu hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham dự vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ. Hiện ở, Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc có những đối tác lớn, tìm kiếm những chuyên gia giỏi, đã đi vào hoạt động dây chuyền thiết bị tân tiến nhất. Chúng tôi kỳ vọng, cộng có xe 4 bánh VinFast, liên hệ Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra địa cầu”.

Sau liên hệ di động, trong thời gian tới, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất những sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart cũng tiếp cận những hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của những thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra phân khúc.

VinSmart kỳ vọng những sản phẩm liên hệ thông minh Vsmart sẽ khởi đầu cho việc phát triển hệ sinh thái những sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh áp dụng trí tuệ nhân tạo IA, góp phần đem lại cuộc sống tiện ích, tân tiến cho người dân Việt Nam.

VinSmart là doanh nghiệp thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập tháng 6/2018, có mục tiêu sản xuất liên hệ thông minh thương hiệu Việt đạt nguyên tắc quốc tế và được quản lý, hoạt động theo định hướng nhữngh mạng công nghệ 4.0.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/