Vingroup xây dựng mạng lưới trạm sạc và tiện ích tại hệ thống bưu điện

Tập đoàn Vingroup và Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam (VNPOST) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thi công 1 vài điểm sạc và cửa hàng tiện ích ở hệ thống bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Ngày 6/12/2018 ở Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam (VNPOST) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thi công 1 vài điểm sạc và cửa hàng tiện ích ở hệ thống bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Cùng có Petrolimex và PV Oil – VNPOST là đối tác thứ hai của Vingroup trong mục tiêu thi công 30.000 – 50.000 “tiện ích 1 điểm” cho hệ sinh thái xe máy và xe hơi điện VinFast; đồng thời mở rộng 1 vài dịch vụ khác của Tập đoàn đến tận 1 vài tuyến huyện/xã.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cộng lãnh đạo của VinFast Service, VinMart ở lễ ký kết.

Theo thỏa thuận hợp tác, 1 vài doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng khảo sát 13.000 điểm hiện diện trên cả nước của VNPOST để triển khai thi công mô hình dịch vụ thích hợp.

Cụ thể, ở 1 vài bưu điện, bưu cục – VinFast Service sẽ áp dụng lắp đặt 1 vài trạm sạc để phục vụ sản phẩm xe hơi và xe máy điện, trong khi khối bán lẻ triển khai hệ thống cửa hàng tiện lợi VinMart + nhằm cung cấp 1 vài mặt hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống, nông sản, đồ ăn nhanh… Đây cũng là điểm đăng ký thẻ bạn thân thiết VinID để thụ hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi tốt nhất của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

Mô hình hợp tác trên nhằm có đến cho bạn các trải nghiệm tiện ích phong phú và đầy đủ từ sạc, thuê pin xe điện đến mua sắm, nghỉ ngơi, ăn uống, chi trả không dùng tiền mặt… chỉ ở “1 điểm” dừng chân.

Thông qua thỏa thuận hợp tác có VNPOST, Vingroup không chỉ mau chóng đạt đến mục tiêu thi công 30.000 – 50.000 điểm sạc xe điện đến năm 2020 mà còn đưa 1 vài thương hiệu khác của Tập đoàn như VinMart+, VinEco, VinMart Cook…. vươn đến 1 vài tuyến huyện xã, góp phần tăng sự hiện diện và độ phủ của hệ sinh thái Vingroup trên toàn quốc.

Phát biểu ở lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Song hành có quá trình công bố và bán sản phẩm xe máy điện, Vingroup cũng đang nỗ lực triển khai mau chóng hệ sinh thái sản phẩm, bao gồm 1 vài điểm sạc trên toàn quốc, cung cấp nhu cầu của bạn ở khắp vùng miền và địa bàn. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ cung cấp thêm cho bạn các dịch vụ tăng thêm ở 1 vài điểm sạc nhằm có lại các trải nghiệm tiện nghi, tha hồ cho người dùng”.

Trước đây, Vingroup cũng đã ký thỏa thuận hợp tác có Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – hai đơn vị nắm giữ đa số thị phần 1 vài cửa hàng bán lẻ xăng dầu ở Việt Nam để triển khai rộng rãi mô hình “Tiện ích 1 điểm” tương tự.

Như vậy, chỉ trong gần 2 tháng, Tập đoàn Vingroup đã hoàn thành việc ký kết hợp tác có 1 vài đối tác có mạng lưới dịch vụ lớn nhất Việt Nam, giữ đúng cam đoan cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ hậu mãi nổi bật tới người tiêu dùng; đồng thời, khẳng định tầm nhìn chiến lược và năng lực triển khai tốc độ, hiệu quả của Vingroup trong kinh doanh./.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/