Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ một kênh lợi nhuận khu phát triển

chủ đầu tư của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng. Đất nền biệt thự được xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư chắc chắn cho mục tiêu Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh là một thương hiệu đất nền.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Mũi Né

Dự án Vĩnh Long New Town một kênh lợi nhuận

Hầu hết nhu cầu của quý khách hàng giai đoạn này đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất ở Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh những nhu cầu này đều được đáp ứng một biện pháp hoàn hảo. Nằm liền kề khu thành phố mới Hưng Thịnh, khu thành phố Hưng Thịnh sở hữu lợi thế lớn về đi đến giao thông và chất lượng không gian sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại huyện Cổ Chiên trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Hầu hết nhu cầu của quý khách hàng giai đoạn này đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất ở Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh những nhu cầu này đều được đáp ứng một biện pháp hoàn hảo.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh dành một phần diện tích mảng xanh môi trường xung quanh với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho Biet thu Hung Thinh không gian trong lành nhất. An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Cộng đồng đẳng cấp tại biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án đất nền nhà phố lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Biệt thự Vĩnh Long New Town khu phát triển

Chất lượng Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được chủ đầu tư đảm bảo, thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng cao cấp, nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, không gian sống mở thân thiện với thiên nhiên. đất nền nơi đây là một tác phẩm kiến trúc pha trộn của phong cách Châu Á hiện đại tiên tiến và sự tinh tế của nét đẹp thiên nhiên, không gian mang hơi thở của môi trường xung quanh đầy sức sống. Ngoài ra,Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán giai đoạn 1 Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là vào cuối tháng 5 với mức giá bán với trung bình từ 10tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều quý khách hàng có mức thu nhập khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi chắc chắn hàng đầu.

Vì vậy, đừng lo lắng thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ trước khi chúng đều có chủ. Đăng ký ngay để nhận và cập nhật Thông Tin – Chính Sách – Bảng Giá chi tiết và xác thực nhất từ chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh cũng như Đăng Ký Xem Nhà Mẫu Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ theo Hotline bên dưới tránh những thông Tin không đúng từ bên ngoài.

Trích bởi: chung cư orig garden