VINID: Bùng nổ “siêu ưu đãi” hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8

“VinID – 365 ngày vui” tháng 8 có tới cho bạn thân thiết toàn hệ thống thời cơ trúng hàng trăm giải thưởng tiền mặt và hiện vật đến từ các đối tác MB Bank, NAPAS, Samsung Pay. Tổng giá trị các giải thưởng và khuyến mại lên tới hơn 8 tỷ đồng

Mở đầu cho “365 Ngày vui” tháng 8 là chương trình đặc thù quyến rũ có gần 4 tỷ đồng tiền mặt dành tặng cho bạn có thẻ đồng thương hiệu VinID-MB Visa.

Mở thẻ VinID – MB Visa và mua sắm ở VinMart & VinMart+ để nhận ngay các ưu đãi quyến rũ trong chương trình “365 Ngày vui” tháng 8.

Lần Thứ nhất, chủ thẻ VinID – MB Visa có thời cơ có 30 cuốn số tiết kiệm trị giá mỗi sổ 30 triệu đồng khi mua sắm và sử dụng thẻ trong thời gian từ 15.08 – 13.09, điều kiện tham dự chương trình quay số may mắn là tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên ở bất cứ điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup.

Khách hàng mở thẻ mới trong thời gian này sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong thẻ và được ưu đãi thêm 3% cho đơn danh tiếng tiên khi mua sắm ở VinMart, VinMart+. Đặc biệt, toàn bộ chuyển nhượng đều được hoàn tiền lên đến 30% (tối đa 500 điểm VinID) vào tài khoản VinID – MBB. Cuối tháng, người dùng sẽ được tặng thêm 200.000 đồng (tương đương 200 điểm) khi có tổng chuyển nhượng trong tháng trên 2 triệu đồng.

15 siêu phẩm Smart TV UHD 65inch vẫn đang chờ các chủ thẻ VinID chi trả bằng Samsung Pay ở VinMart, VinMart+ và VinPro.

Chương trình thứ hai trong tháng 8 có tới thời cơ trở thành triệu phú cho các bạn có thẻ NAPAS có tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Thẻ ATM NAPAS được sử dụng như thẻ ATM nội địa, dùng để chi trả hóa đơn dịch vụ hoặc rút tiền mặt ở các hệ thống máy ATM, máy POS trên toàn quốc. Trong tháng 8 và tháng 9, chỉ có việc đi chợ thường ngày ở VinMart, tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên bằng thẻ NAPAS, chủ thẻ VinID sẽ được hoàn ngay 10% giá trị đơn hàng, đồng thời có thời cơ quay số trúng thưởng có quà tặng là hàng chục thẻ Gift Card VinID có tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Cơ hội có Smart TV UHD 65inch trị giá 36 triệu đồng vẫn được chia đều cho các chủ thẻ VinID chi trả bằng Samsung Pay ở VinMart, VinMart+ và VinPro trong tháng 8 khi còn tới 15 “siêu phẩm” đang đợi chủ sở hửu. Ngoài ra, chương trình hoàn điểm quyến rũ cho chủ thẻ VinID đến từ Samsung Pay trong tháng 7 tiếp tục kéo dài từ nay cho đến hết 15/8.

Khách hàng mở thẻ VinID mới ở các quầy VinID ở Landmark 81 – 1 trong các nóc nhà mới của địa cầu sẽ nhận ngay 100.000 đồng.

Đặc biệt, chào mừng TTTM Vincom Center Landmark 81 – hạng mục Thứ nhất của 1 trong các “nóc nhà” mới của địa cầu – tòa LandMark 81 (quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh), toàn bộ bạn mở thẻ VinID mới ở các quầy của VinID Landmark 81 từ nay đến 5/8/2018 sẽ được tặng ngay 100.000 đồng, tương đương 100 điểm vào tài khoản VinID.

Được triển khai trong suốt 4 tháng qua, chương trình “VinID 365 ngày vui” đã liên tục có tới các quà tặng giá trị đầy bất ngờ tri ân các bạn thân thiết. Việc càng ngày càng có nhiều đối tác ngoại khu hệ thống đồng hành có VinID trong các làm việc khuyến mại không chỉ chứng tỏ tính hữu ích của thẻ VinID trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup mà càng ngày càng mở rộng giá trị sử dụng – tiêu dùng tiện ích trong cuộc sống tiên tiến, có lại sự tiện lợi trong chi trả và tiêu dùng cho mọi bạn.

“365 Ngày Vui” là chương trình ưu đãi đặc thù ứng dụng cho các chủ thẻ VinID có tổng trị giá các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ 1/4/2018, mỗi tháng VinID sẽ có các khuyến mại dành cho 1 số sản phẩm, dịch vụ phong phú trong hệ sinh thái của tập đoàn, cũng như tổ chức bốc thăm có nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham dự dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID của bạn. Chương trình được kiến trúc linh hoạt và công khai mỗi tháng nhằm có lại nhiều niềm vui bất ngờ dành cho các bạn thân thiết.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/