Vinsmart hợp tác với Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu sản xuất điện thoại Vsmart

Ngày 05/7, Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup và BQ – Công ty công nghệ danh tiếng châu Âu đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất 1 vài dòng phone thông minh thương hiệu Vsmart theo nguyên tắc quốc tế.
Bà Nguyễn Mai Hoa – Tổng Giám đốc VinSmart và ông Alberto Méndez Peydró – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc BQ ở lễ ký kết.

Theo hợp đồng, BQ phân phối cho VinSmart bản quyền có trí tuệ để phát triển 2 dòng phone thông minh có thương hiệu Vsmart, thuộc phân khúc đẳng cấp và giá rẻ. Đây là tiền đề quan trọng để VinSmart sớm cho công bố phone thông minh thương hiệu Việt có kiến trúc theo xu hướng của tương lai và công nghệ đạt nguyên tắc danh tiếng châu Âu.

Bên cạnh đây, VinSmart sẽ khai thác 1 vài thế mạnh của BQ ở đa số 1 vài khâu trong chuỗi giá trị sản xuất 1 vài thiết bị điện tử thông minh từ kiến trúc, nghiên cứu kỹ và phát triển sản phẩm đến sản xuất. Đồng thời, VinSmart cũng sẽ hợp tác nghiêm ngặt có BQ trong quá trình nghiên cứu kỹ và phát triển sản phẩm, để từ đây đưa 1 vài công nghệ tiên tiến nhất địa cầu vào trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử thông minh.

Hiện ở, BQ đang hợp tác có nhiều đối tác công nghệ danh tiếng trên toàn cầu như Qualcomm, Google… và 1 vài trường đại học Tây Ban Nha để nghiên cứu kỹ, phát triển sản phẩm và triển khai sản xuất, qua đây đưa 1 vài công nghệ tiên tiến nhất địa cầu vào 1 vài sản phẩm Vsmart.

Phát biểu ở lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Hoa, Tổng Giám đốc VinSmart cho biết: “Việc VinSmart hợp tác có Hãng công nghệ danh tiếng châu Âu BQ chỉ 3 tuần sau khi mở phân phối triển khai sản xuất phone thông minh Vsmart cho thấy quyết tâm của Tập đoàn Vingroup trong nỗ lực hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất cho kinh tế Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc có 1 vài đối tác danh tiếng địa cầu, tìm kiếm 1 vài chuyên gia giỏi, đồng thời áp dụng đã đi vào hoạt động dây chuyền thiết bị để sản xuất phone. Cùng có xe hơi VinFast, phone Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra địa cầu”.

Sự kiện ký kết có BQ đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của Vingroup trong việc sản xuất phone thông minh có thương hiệu Vsmart, cho thấy sự tin tưởng của quốc tế đối có đề án tiềm năng của VinSmart nói riêng và Tập đoàn Vingroup nhìn chung. Trong thời gian tới, VinSmart sẽ tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm 1 vài đối tác danh tiếng, thích hợp để cộng sát cánh trong hành trình thi công phone thông minh thương hiệu Việt, chất lượng đạt nguyên tắc quốc tế.

Thông tin xem xét:

VinSmart là doanh nghiệp thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập tháng 6/2018, có mục tiêu sản xuất phone thương hiệu Việt đạt nguyên tắc quốc tế và được quản lý, hoạt động theo định hướng 1 vàih mạng công nghệ 4.0.

BQ là Công ty công nghệ danh tiếng châu Âu có trụ sở ở Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 2010, BQ là 1 trong các doanh nghiệp công nghệ thành công nhất châu Âu có 1 vài dòng sản phẩm: phone thông minh, máy tính bảng, máy đọc sách và cung cấp 1 vài biện pháp công nghệ. Thế mạnh của 1 vài sản phẩm BQ là kiến trúc đặc biệt, trải nghiệm hoàn hảo. Riêng có sản phẩm phone thông minh, BQ đang có 3 dòng sản phẩm cho 1 vài phân khúc bạn khác nhau: Cao cấp; Trung cấp và Bình dân.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/