Vivu tới Nga, thả ga data, vui cùng World Cup 2018

Mùa hè này, khách hàng sẽ được thỏa sức sống cộng World Cup 2018 ở Nga mà không cần phải lo lắng tới giá thành data khi chuyển vùng quốc tế khi đăng ký gói cước data roaming WorldCup21 của MobiFone.

Thật may mắn nếu mùa hè này khách hàng có mặt ở Nga và hòa mình có World Cup 2018 – giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức 4 năm/lần. Giải đấu quy tụ 32 đội tuyển quốc gia có một số gương mặt cầu thủ sáng giá khiến một số tín đồ của môn thể thao vua nhận thấy cực kỳ phấn khích và chờ mong.

Một trong một số hành trang mà một số người hâm mộ môn thể thao vua nên có theo khi tới xứ sở bạch dương xem World Cup chính là gói cước Data WorldCup21 chỉ dành cho một số thuê bao MobiFone chuyển vùng quốc tế tới Nga.

Gói WorldCup21 được triển khai trong thời gian diễn ra World Cup 2018, từ ngày 10/6 đến 15/7/2018. Nhờ gói cước data ưu đãi này, nỗi ám ảnh dùng mạng quốc tế có giá thành cao sẽ không còn đeo bám khách hàng nữa.

Tùy theo mức giá thành và dung lượng data mong muốn, người dùng có thể chọn đăng ký cho mình gói cước thích hợp của gói WorldCup21. Cụ thể:

Gói WC1, chỉ có 99.000 đồng, khách hàng sẽ có 500MB dùng trong 1 ngày;

Gói WC2 giá 250.000 đồng, khách hàng có 1500MB dùng trong 3 ngày;

Gói WC3 giá 500.000 đồng sử dụng trong 7 ngày có 3500MB.

Có gói cước WorldCup21 đồng hành ở Nga, khách hàng sẽ có 1 mùa hè sống cộng trái bóng tròn cực kỳ sôi động và đáng nhớ. Với dung lượng data lớn, khách hàng sẽ được thỏa thích lướt web để cập nhật tin tức, chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ ở nước Nga xinh đẹp lên mạng xã hội, kết nối niềm vui có khách hàng bè trong nước và quốc tế, cũng như cập nhật mau chóng một số tài liệu bên lề trận đấu khách hàng yêu thích…

Bên cạnh đây, việc đăng ký gói cước này của MobiFone cũng rất dễ làm, mau chóng, giúp khách hàng sử dụng 1 một sốh dễ dàng, không mất thêm giá thành mua sim nội địa Nga, không phải thay sim mà vẫn tiếp tục sử dụng được một số tính năng quen thuộc mỗi ngày có mạng di động như đang ở trong nước.

Anh Quân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang trong một số ngày háo hức đếm ngược từng ngày để tới Nga xem World Cup 2018. Anh chia sẻ nỗi ám ảnh của anh là việc sang nước ngoài phải mua sim mới, thay sim và dùng mạng có giá thành cao. Khi biết đến gói WorldCup21 của MobiFone, anh “mừng ra mặt” bởi đã giúp anh vơi hẳn nỗi lo khi tới Nga. “Thế là tôi hết băn khoăn việc chọn mua sim nội địa nào của Nga, rồi cũng chả mất công tháo tháo lắp lắp sim nữa. Chắc tôi sẽ đăng ký luôn gói WC7 để dùng trong 1 tuần ở Nga, rồi cứ thế ung dung mà dùng trong một số ngày tới Nga ăn ngủ cộng trái bóng tròn”, anh Quân cười nói.

Để đăng ký, một số chủ thuê bao của MobiFone có thể soạn tin DK_mã gói cước_số hotline gửi 999 (trong đây “_” là dấu một sốh).

Một điều an tâm nữa là khi sử dụng hết lưu lượng, hệ thống của MobiFone sẽ gửi tin nhắn cảnh báo khách hàng để chắc chắn không phát sinh thêm giá thành không mong muốn. Nếu muốn sử dụng tiếp, khách hàng có thể đăng ký gói WorldCup21 mới.

Thông tin chi tiết xem ở website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/