VNPT, VinaPhone lọt vào Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017

Ngày 28/12/2017. Brand Finance đã mở phân phối VNPT đứng thứ 3 và VinaPhone nằm ở địa điểm thứ 8 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

VNPT đứng thứ 3 và VinaPhone nằm ở địa điểm thứ 8 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

Theo danh sách mở phân phối của Brand Finance, Top 10 thương hiệu Việt Nam 2017 gồm có một số thương hiệu VNPT, VinaPhone, MobiFone, Viettel, Vinhomes, Vinamilk, Sabeco, Petro Vietnam, Vietnam Airlines, Thaco. Brand Finance đã mở phân phối VNPT nằm ở địa điểm thứ 3 và VinaPhone nằm ở địa điểm thứ 8 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017. Đặc biệt cả VNPT và VinaPhone đều có mức tăng về giá trị thương hiệu, trong đấy giá trị thương hiệu của VNPT tăng mạnh nhất tới 11% so có năm 2016.

Brand Finance mở phân phối, tổng giá trị thương hiệu của Top 50 Việt Nam là 11,279 tỷ USD, nhưng Top 10 thương hiệu đã tạo nên tới 68% giá trị thương hiệu của Top 50 thương hiệu danh tiếng Việt Nam tương đương có 7,728 tỷ USD.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc Tổng doanh nghiệp Dịch vụ Viễn thông VinaPhone cho biết: “Theo danh sách mở phân phối của Brand Finance thì năm 2016 thương hiệu VinaPhone đứng thứ 9 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Năm 2017 VinaPhone đã tăng 1 bậc so có 2016. Trong năm 2017, VinaPhone đã đưa ra nhiều chương trình chăm sóc bạn, nhiều chương trình ưu đãi giảm cước và sáng tạo ra nhiều gói cước mới cũng như nhiều phương thức phân phối hàng mới. Việc tăng hạng về giá trị thương hiệu của VinaPhone năm 2017 chính là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong năm qua để nâng cao chất lượng dịch vụ, chiếm lĩnh phân khúc, phục vụ bạn và lan tỏa để VinaPhone trở thành thương hiệu đến có mọi bạn. Chúng tôi đang hướng tới chuẩn quốc tế về chăm sóc bạn và sẽ tiếp tục nỗ lực đưa thương hiệu VinaPhone lan tỏa mạnh Bên cạnh đấy”.

Mới đấy, Công ty Dữ liệu quốc tế IDG đã áp dụng bình chọn danh hiệu nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu được thực hiện dựa trên 4 nhóm tiêu chí: Giá cước dịch vụ (giá theo gói, giá lẻ), Sự dễ dàng của dịch vụ (dễ dàng tiếp cận dịch vụ, ví dụ: mua SIM 4G trắng và tự nhắn tin để đổi SIM, online, giao SIM ở nhà, nhân viên tăng cường hỗ trợ ở điểm chuyển nhượng, quầy lưu động, qua đại lý…); Chương trình khuyến mãi phong phú; Dịch vụ chăm sóc bạn. Ở cả 4 tiêu chí này, VinaPhone đều dẫn đầu trong số một số nhà cung cấp dịch vụ 4G ở Việt Nam.

Bên cạnh việc liên tục tung ra một số sản phẩm có giá cước tranh đua nhất phân khúc, một số chương trình khuyến mại không ngừng nghỉ và quyến rũ, VinaPhone luôn nghiêm túc trong việc lắng nghe nhu cầu bạn, từ nhiều kênh và nhiều nguồn khác nhau, từ offline, tiếp xúc trực tiếp cho đến một số kênh trên nền móng số như cổng chăm sóc bạn online. Cùng có đấy, công tác đo lường khảo sát được thực hiện không ngừng nghỉ để đấyn đầu xu hướng tương lai, có lại các trải nghiệm, chất lượng và thiết thực nhất cho bạn. Các chương trình chăm sóc bạn quyến rũ như chương trình hội viên thân thiết, thời cơ sử dụng phòng chờ hạng thương gia ở hàng trăm sân bay trong nước và quốc tế, một số đêm nhạc tri ân đỉnh cao nghệ thuật, hệ sinh thái có nhiều ưu đãi hấp trong mọi mặt của cuộc sống, chương trình tặng quà,… dành cho một số bạn của VinaPhone đã được chấp nhận tích cực. Có thể nói GĐ 2016 – 2017 đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của nhà mạng này trong việc đổi mới, tạo sự khác biệt. Theo ghi nhận trên hệ thống, dao động 99% bạn hài lòng khi gọi lên tổng đài tư vấn tư vấn của VinaPhone.

Riêng có 4G, VinaPhone được phân tách cao trong số một số nhà cung cấp vì nỗ lực trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất. VinaPhone 4G được bạn ghi nhận và phân tách cao ở sự ổn định và tốc độ cao nhất. Tính đến nay, sau khi đã đi vào hoạt động GĐ 1 của kế hoạch phủ sóng 4G, VinaPhone đã chính thức cung cấp dịch vụ 4G ở đa số một số tỉnh thành trung tâm. Song song có việc phủ sóng và tối ưu tốc độ theo phương châm “Ở đâu có VinaPhone 4G, ở đấy VinaPhone 4G là mạnh nhất”, VinaPhone không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc để nâng cao trải nghiệm toàn trình của bạn.

Ông Nguyễn Trường Giang cũng cho hay: “Không chỉ là nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc bạn tiêu biểu, toàn bộ bạn của VinaPhone trong một số dịch vụ đều được phục vụ ở nguyên tắc quốc tế. Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ đẩy mạnh Bên cạnh đấy về chất lượng dịch vụ và hệ sinh thái ưu đãi dành cho bạn”.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/