VTVcab bắt tay với đối tác Hàn Quốc phát triển mạng đa kênh và thương mại điện tử

VTVcab vừa đạt được thỏa thuận hợp tác về phát triển ngành công nghiệp MCN (Mạng đa kênh) và thương mại điện tử ở Việt Nam và Hàn Quốc có 1 vài đối tác Yeosim Seoul, Deagu SVC, Deagu TP, OLIN, HiCC, BCM, VK ENT và Đại học Soo Sung.

VTVcab vừa đạt được thỏa thuận hợp tác về phát triển ngành công nghiệp MCN (Mạng đa kênh) và thương mại điện tử ở Việt Nam và Hàn Quốc có 1 vài đối tác Yeosim Seoul, Deagu SVC, Deagu TP, OLIN, HiCC, BCM, VK ENT và Đại học Soo Sung.

Theo thỏa thuận hợp tác, 1 vài bên sẽ cộng phối hợp để phát triển và mở rộng ngành công nghiệp MCN, đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng sản xuất nội dung chương trình. Theo đây, có việc phát sóng gần 200 kênh truyền hình, trong đây 70 kênh HD và bán nội dung trên đa nền móng cũng như khả năng tiếp cận tới 60 triệu thuê bao di động, VTVcab sẽ hỗ trợ về sản xuất và bán trực tiếp 1 vài sản phẩm vàchương trình chất lượng cao của Hàn Quốc đến Việt Nam và ngược lại. Điều này sẽ góp phần tháo gỡ các gặp khó của 1 vài công ty và nhà sản xuất Hàn Quốc trong việc tiếp cận phân khúc Việt Nam, có đến khán giả VTVcab nguồn nội dung mới từ nền vui chơi danh tiếng khu vực, cũng như việc tiếp cận và phát triển 1 vài sản phẩm, dịch vụ từ Việt Nam qua Hàn Quốc.

Chủ tịch VTVcab Hoàng Ngọc Huấn (bên trái) ký Thoả thuận hợp tác đối tác chiến lược có Yeosim Seoul/

Cũng trong dịp này VTVcab, Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc và Yeosim Seoul cũng đã thảo luận về thỏa thuận hợp tác nhằm xúc tiến 1 vài dự án chung cho công dân Việt Nam ở Hàn Quốc và mở rộng thảo luận hợp tác để thực hiện 1 vài dự án của Chính phủ Hàn Quốc. Yeosim Seoul là 1 trong các tên tuổi tiên phong ở Hàn Quốc về phát triển thương mại điện tử trên nền móng di động sử dụng “video content”. Yeosim cũng là đơn vị tài trợ, tổ chức nhiều sự kiện V-Pop, K-Pop, K-Beauty, K-Fashion. Thông qua hợp tác này, VTVcab và Yeosim sẽ phối hợp thực hiện dự án “Đêm của người Việt”, “Here We Go” có vui chơi chất lượng cao đến người hâm mộ Việt. Các bên cũng chọn lọc thành lập Trung tâm hỗ trợ tiếp thị và bán Hàn – Việt có trụ sở ở Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ 1 vài vận hành ở BusanContents Market 2018, VTVcab đã ký Thoả thuận sản xuất chương trình chất lượng cao của Hàn Quốc cho phân khúc Việt Nam.

Các biên bản thỏa thuận đã đánh dấu sự hợp tác của VTVcab có 1 vài đối tác Hàn Quốc trong việc mở rộng ngành công nghiệp MCN ở Việt Nam và thương mại điện tử thông qua phối hợp có 1 vài tổ chức, công ty liên quan. Điều này sẽ tạo điều kiện hỗ trợ 1 vài công ty 2 nước có thời cơ tiếp cận phân khúc mỗi nước, đưa 1 vài chương trình vui chơi đặc sắc Hàn Quốc đến có khán giả Việt góp phần phát triển mối quan hệ Việt– Hàn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/