Vừa mua được HTC U Ultra giá rẻ, nhiều người lập tức bán kiếm lời

Mua máy có giá 5,5 triệu đồng, nhiều người đang rao phân phối chiếc U Ultra giá dao động 6,5-7 triệu đồng để kiếm lời.

Việc 1 nhà phân phối lẻ lớn bất ngờ giảm giá chiếc HTC U Ultra từ mức 11 triệu xuống còn 5,5 triệu đồng trong ngày thứ 7 (3/3) khiến phân khúc xảy ra 1 cơn sốt nhỏ.

2.700 chiếc U Ultra bản thường và dao động 250 chiếc bản màn hình sapphire đã mau chóng phân phối hết trong ngày hôm qua có giá lần lượt 5,5 và 6 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn mua chiếc di động giảm giá sốc này về để sử dụng. Trong số đó, rất nhiều máy đang được rao phân phối trên mạng xã hội và một số trang rao vặt.

Vua mua duoc HTC U Ultra gia re, nhieu nguoi lap tuc ban kiem loi hinh anh 1
Rất nhiều màn rao phân phối như thế này xuất hiện trong ngày 3/3 và sáng nay trên một số trang rao vặt. (Ảnh chụp màn hình)

Trong buổi tối hôm qua và sáng nay, có hàng chục màn ra phân phối HTC U Ultra hàng mới tinh 100% mà lý do chính là lô máy xả hàng hôm 3/3. Những chiếc máy này được rao phân phối có giá phổ biến 6,5-7 triệu đồng, cao hơn giá họ mua được 1,5-2 triệu đồng. Tất nhiên, đó là giá rao phân phối. Người mua hoàn toàn có thể thương lượng để mua có giá tốt hơn.

Theo chuẩn bị ban đầu, nhà phân phối lẻ tổ chức chương trình xả hàng online có model HTC U Ultra và U Play trong 2 ngày 3 và 4/3. Tuy nhiên, ngay sau khi mở phân phối, chiếc U Ultra đã mau chóng rơi vào hiện trạng cháy hàng do lượng đặt quá lớn. Chỉ sau dao động vài tiếng buổi sáng, nhiều người muốn đặt mua sản phẩm đã nhận được thông báo hết hàng, dẫn đến chương trình kết thúc sớm hơn chuẩn bị.

Mức giá chỉ 5 triệu đồng được xem là rất tốt cho 1 sản phẩm như U Ultra, model đúng 1 năm trước đó còn được định giá 18,5 triệu đồng.

Sau màn xả hàng này, nhiều người dùng U Ultra trước đó đã tỏ thái độ ngao ngán vì chính bản thân họ phải trả mức giá rất cao để có sản phẩm này. Giờ đó, nếu muốn phân phối lại máy, giá trị đảm bảo bị hạ thấp đi rất nhiều.

Vua mua duoc HTC U Ultra gia re, nhieu nguoi lap tuc ban kiem loi hinh anh 2
Người dùng HTC U Ultra trước đó không khỏi nhận ra chạnh lòng.

U Ultra là smartphone cấp cao đầu năm 2017 của HTC. Máy lên kệ ở Việt Nam vào đầu tháng 3 năm ngoái. Sản phẩm có kiến trúc đẹp mắt có khung kim loại, mặt lưng bằng kính bóng có 3 màu là đen, trắng và xanh dương.

Smartphone này dùng màn hình 5,7 inch Quad HD Super LCD, cộng màn hình phụ 2,05 inch. Thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 821, RAM 4 GB cộng dung lượng lưu trữ 64 GB. Máy hỗ trợ 2 SIM, pin 3.000 mAh có camera chính 12 megapixel khẩu độ f/1.8, camera phụ 16 megapixel.

Model này có thêm phiên bản màn hình sapphire có dung lượng lưu trữ 128 GB. Bản này thường được phân phối cao hơn 1 triệu so có bản nguyên tắc. Trong chương trình giảm giá vừa qua, bản sapphire có giá 6 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/