Vui hè 2018, cùng bé khám phá siêu nhà máy sữa của Vinamilk

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và dịp hè 2018, Vinamilk tổ chức chuyến tham quan “Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk” ở nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) ở Bình Dương – 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của địa cầu.

Không chỉ giúp cả gia đình có thêm 1 số kỷ niệm cùng nhau nhân ngày độc đáo của bé, vận hành này còn giúp 1 số bé hiểu rõ hơn về công việc của bố mẹ, khám phá 1 số điều mới mẻ và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.

Hành trình khám phá siêu nhà máy sữa đầy bất ngờ

Lần Thứ nhất tận mắt chứng kiến 1 siêu nhà máy sữa của địa cầu chứ không chỉ là trên phim ảnh, 1 số bé vô cùng thích thú khám phá dây chuyền sản xuất ra 1 số hộp sữa Vinamilk mà mình đang uống mỗi ngày.

Trước khi vào tham quan, 1 số khách mua nhỏ được 1 số cô chú nhân viên ở nhà máy giải đáp về 1 sốh kết nối trong nhà máy, mặc trang phục bảo hộ và rửa tay đúng theo quy định của nhà máy.

Đặc biệt, khách mua nhỏ nào cũng thích mê 1 số “Bạn robot dễ thương” của siêu nhà máy, đang chăm chỉ chuyển 1 số tấm pallet đầy sữa để chuyển vào kho thông minh.

Các “khách mua robot” của nhà máy có lẽ là điều kiến nhiều bé tò mò nhất

Sau khi nghiên cứu về dây chuyền sản xuất sữa, cả đoàn cùng đến có Kho thông minh – 1 điểm đến khiến nhiều bé và cả bố mẹ cũng bất ngờ. Các cô chú giải đáp của đoàn đôi khi còn không kịp trả lời câu hỏi dồn dập của 1 số bé như: “Sao kho này cao quá cô ơi?!”, “Làm sao đưa được thùng sữa lên tận trên cao bởi thế ạ?”; “Có bao nhiêu thùng sữa trong kho vậy cô?”…

Siêu nhà máy Mega trong mắt trẻ thơ

Các bé cũng đã viết lại 1 số cảm nhận của mình sau chuyến tham quan nhà máy có nhiều trải nghiệm mới mẻ. “Bản thân em thấy vô cùng ý nghĩa, đầy tự hào và hãnh diện. Hãnh diện khi đất nước Việt Nam có 1 nhà máy sữa đạt chất lượng cao, máy móc vô cùng tân tiến có 1 số chú robot thông minh, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho người tiêu dùng.” – Bé Nguyễn Truyền Vân Anh, 14 tuổi đã viết trong phiếu cảm nhận sau chương trình. Bé Ngô Dương Ngọc Hân thì cho biết “Em rất thích vì được xem nhà máy sữa, có rất nhiều rô bốt thông minh và được tham quan nhiều điều thú vị và rất vui vì được làm quen có 1 số anh chị”.

Những cảm nhận chân thành, dễ thương của 1 số bé sau chuyến tham quan

Chuyến đi này không chỉ là 1 kỷ niệm đẹp có 1 số bé mà có bố mẹ cũng là 1 trải nghiệm khó quên. Chị Diệp Thị Ánh – Nhân viên khối kinh doanh chia sẻ: “Sau thời gian công tác ở Vinamilk có rất nhiều vận hành ý nghĩa vì trẻ em, vì cùng đồng, thì chuyến tham quan Siêu nhà máy sữa do doanh nghiệp tổ chức cho 1 số bé là con em của cán bộ công nhân viên doanh nghiệp đã cho tôi rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt là trong thời đại giai đoạn này, khi mà bố mẹ luôn bận rộn có công việc, bộn bề của cuộc sống, thì 1 số vận hành này đã giúp cho cả gia đình có 1 số dao động thời gian được vui chơi cùng nhau, 1 số bé hiểu rõ hơn về công việc của ba mẹ, đồng thời được gặp gỡ và giao lưu có khách mua bè mới. Một lần nữa xin cám ơn doanh nghiệp đã có đến cho 1 số bé vận hành vô cùng ý nghĩa như thế này”

Các bé chụp ảnh cùng bố mẹ ở khu vực bồn chứa sữa tươi khổng lồ của nhà máy

Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch Công đoàn doanh nghiệp Vinamilk đã chia sẻ: “Chuyến tham quan Nhà máy Sữa Việt Nam là món quà mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến 1 số cháu thiếu nhi nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và dịp hè 2018 có mong muốn có lại cho 1 số cháu 1 số trải nghiệm bổ ích và lý thú, giúp 1 số cháu hiểu thêm và tự hào về nơi bố mẹ đang làm. Quan trọng hơn, 1 số trải nhiệm và nhận thức sẽ nảy sinh, nuôi dưỡng và chấp cánh cho 1 số ước mơ của 1 số cháu trong việc sẽ trở thành 1 số kỹ sư, chuyên gia tài giỏi của đất nước trong tương lại.”

Không chỉ quan tâm đến điều kiện làm việc cho cán bộ công nhân viên mà còn chăm lo về cả cho cuộc sống tinh thần, tình cảm và tạo sự gắn kết có nhân viên như 1 gia đình thứ 2, Vinamilk đã cho thấy doanh nghiệp thật sự xứng đáng có bình chọn doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm vừa qua.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/