Wifi du lịch MobiFone – trợ thủ đắc lực của cổ động viên Việt Nam tại Trung Quốc

Chỉ cần 1 chiếc liên hệ thông minh và 1 thiết bị của MobiWifi, một số cổ động viên có thể cập nhật, livstream từng phút, từng giây trên sân vận động Thường Châu trong trận Chung kết mà không phải lo lắng về dung lượng hay giá cả.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm vẻ vang lịch sử bóng đá nước nhà khi đã hoàn hảo vượt qua đội tuyển U23 Qatar trên chấm luân lưu 11m ngày 23/1/2018 – lần Thứ nhất góp mặt trong trận Chung kết U23 Châu Á.

Hòa chung vào không khí hào hùng của nước nhà, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam vào trận Chung kết U23 châu Á, MobiFone đã chọn lọc tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ MobiFone và cho một số cầu thủ U23 Việt Nam và cả Ban huấn luyện. Tiếp nối chương trình ưu đãi cho đội tuyển, MobiFone tiếp tục ưu đãi một số cổ động viên trong trận chung kết ngày 27/1/2018 bằng dịch vụ MobiWifi – cho thuê thiết bị phát wifi sử dụng ở nước ngoài.

Wifi du lịch nước ngoài là 1 cục phát wifi được gắn công nghệ eSIM – Sim đã đăng kí sử dụng internet có nước sở ở nên chỉ cần đến nước đấy kích hoạt thiết bị là KH có thể sử dụng được wifi. Một thiết bị này thể sử dụng cho 5 người có tốc độ các con phố truyền cực nhanh, liên tục trong vòng 12 giờ, đặc thù giá cước dịch vụ rẻ tới 90% so có dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế bình thường.

Cụ thể, khi cổ động viên của MobiFone sử dụng dich vụ ở Trung Quốc, mỗi người chỉ phải chi trả từ 30.000 VNĐ/ngày có nhóm 5 người thuê chung 1 thiết bị phát wifi không giới hạn. Đối có 1 bộ thiết bị khi thuê, nhóm cổ động viên chỉ phải đặt cọc 2.000.000 VNĐ để có 1 thiết bị phát sóng wifi kèm có phụ kiện (dây & củ sạc) và sổ tay giải đáp dịch vụ.

Pin của thiết bị có dung lương bổng cao – 5000mAh giúp thời gian sử dụng lên tới 12 giờ, thiết bị được giao nhận tân nơi kèm hỗ trợ kỹ thuật từ xa 24/24 qua đầu mối phân phối hàng & Chăm sóc KH của MobiFone.

Hiện ở, MobiFone đã cung cấp dịch vụ cho KH ở địa Hà Nội kể từ ngày 08/11/2017 và chuẩn bị sẽ mở rộng phạm vi cung cấp trên tất cả hệ thống phân phối hàng của 9 Công ty dịch vụ MobiFone trong quý II năm 2018.

Phạm vi cung cấp của dịch vụ lên tới hơn 70 quốc gia trên toàn địa cầu và giá cước cực kỳ ưu đãi, cụ thể như sau:

Giá phân phối lẻ theo ngày (đã bao gồm VAT)

Phạm vi cung cấp

Dữ liệu Wifi

VND 150.000

China (Trung Quốc), Hong Kong (Hồng Kông), Macau (Ma Cao), Cam-pu-chia, Indonesia (In-đô-nê-xi-a), Malaysia (Ma-lai-si-a), Singapore (Sing-ga-po),Taiwan (Đài Loan), Thailand (Thái Lan).

Không giới hạn có 500 MB Tốc độ cao

VND 180.000

Japan (Nhật Bản), Korea (Hàn Quốc)

VND 250.000

Austrailia (Úc), New Zealand (Niu-di-lân), UK (Anh), Albania (An-ba-ni), Ireland (Bắc Ai-Len), Estonia ( Etsx Tô-nia), Austria (Áo), Belarus ( Bê-la-rút), Bulgaria (Bun-ga-ri), Belgium (Bỉ), Iceland (Ai-xơ-len), Poland (Ba Lan), Denmark (Đan Mạch), Germany( Đức), Russia (Nga), France & Monaco (Pháp và Mô-na-cô), Finland (Phần Lan), Georgia (Gru-gia), Netherlands (Hà Lan), Czech Republic (Séc), Croatia (Crô-át-chia), Latvia (Lát-via), Lithuania (Lithu-an-na), Liechtenstein (Lei-chen-xten), Luxembourg (Luých-xăm-bua), Romania(Ru ma ni), Malta (Man-ta), Macedonia ( Mac-xê-đô-nhi-a), Norway (Na uy), Portugal (Bồ Đào Nha), Sweden (Thụy Điển), Switzerland ( Thụy Sỹ), Cyprus (Đảo Síp), San Marino, Slovakia (Slô-va-kia), Slovenia( (Slô-ven-nia), Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), Ukraine (U-krai-na), Spain (Tây Ban Nha), Greece (Hi Lạp), Hungary (Hung-ga-ri), Italia &The Vatican (Ý và, Gibraltar, Serbia ( Séc-bi), Montenegro (Mông-tê-nê-gờ-rô).

VND 250.000

Iraq (I-rắc), Isareal, Qatar, Saudi Arabia (Ả rập xê út), Kuwait (Cô-oét), UAE (Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất), EGYPT (Ai Cập), Ghana (Ga-na), Morocco (Ma- Rốc), Chile (Chi-lê), Colombia (Cô-lôm-bi-a), Uganda (U-gan-đa).

VND 300.000

USA (Mỹ), Canada (Ca-na-da), Argentina (Ác-hen-ti-na)

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch MobiWifi của MobiFone sẽ đồng hành, có đến cho một số cổ động viên của đội tuyển U23 Việt Nam các phút giây hoàn hảo khi đội tuyển nước nhà viết tiếp câu chuyện cổ tích trong trận chung kết vào ngày 27/1 tới đấy.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/