Xem trực tiếp World Cup 2018 miễn phí 3G/4G với gói cước mới của MobiFone

MobiFone đã hợp tác có VTV cho công bố gói cước VTVGo Data, cho phép một số thuê bao MobiFone truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng data 3G/4G xem VTVGo – áp dụng tryền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với gói cước này, bạn của MobiFone có thể tha hồ theo dõi toàn bộ một số trận bóng, xem video, tin tức liên quan đến World Cup 2018 trên áp dụng VTVGo mọi khi, mọi nơi mà không cần lo lắng về dung lượng data.

Theo đây, MobiFone đã tung ra 3 chọn lọc để bạn có thể linh hoạt đăng ký cho thích hợp có nhu cầu của mình, cụ thể như sau:

Gói cước VG (Soạn VG gửi 999) có giá 3.000đ/ngày – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 24h; được tặng thêm 150MB truy cập internet ngoài gói.

Gói cước VG50 (Soạn VG50 gửi 999) có giá 50.000đ/tháng – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; tặng thêm 500MB truy cập internet ngoài gói. có gói cước này, tín đồ thể thao có thể tha hồ truy cập áp dụng VTVGo để theo dõi các trận cầu đỉnh cao có chất lượng các con phố truyền cực tốt… Ngoài ra, có 500MB dung lượng tặng kèm để sử dụng dịch vụ internet khác, bạn có thể yên tâm khi duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo… mà không lo phát sinh cước data ngoài gói.

Đặc biệt, MobiFone còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi cho một số thuê bao đang sử dụng một số gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G căn bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và một số gói chu kỳ dài (bao gồm một số gói 3, 6, 12 tháng)… có thể đăng ký sử dụng gói VG30 có giá chỉ 30.000đ/tháng (Soạn VG30 gửi 999) – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; Tặng thêm 300MB truy cập internet ngoài gói.

VTVGo là áp dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem theo chủ đề, hoặc xem lại một số chương trình truyền hình độc quyền lớn nhất Việt Nam trên một số lĩnh vực thời sự, kinh tế, văn hóa, vui chơi, thể thao, quốc tế, phim truyện…. Ứng dụng này cũng giúp khán giả có thể theo dõi lại một số chương trình phát sóng bị bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp một số chương trình đặc sắc được nhiều người quan tâm…

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của bạn, nhà mạng MobiFone đã hợp tác có VTVGo cho công bố gói cước VTVGo data cho phép thuê bao MobiFone truy cập vào áp dụng VTVGo để xem đầy đủ một số kênh, một số nội dung đặc sắc của VTV có chất lượng HD, hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đặc biệt, ngay từ bây giờ người hâm mộ đã có thể theo dõi trực tuyến một số trận đấu World Cup 2018 có bản quyền sắc nét, mọi khi, mọi nơi trên tel bằng gói cước VTVGo data – Xem truyền hình tha hồ, Không giới hạn dung lượng tốc độ cao có giá thành vô cộng tiết kiệm.

Với áp dụng VTVGo và một số gói cước data chuyên biệt, linh hoạt của MobiFone, khán giả yêu thích truyền hình, độc đáo là các tín đồ của môn thể thao vua giờ đây đã có thể thỏa sức xem World Cup 2018 và một số kênh truyền hình đặc sắc mọi khi mọi nơi có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

Sự hợp tác giữa VTV và MobiFone lần này sẽ có lại cho bạn các trải nghiệm hoàn hảo khi được xem trọn vẹn các nội dung đặc sắc trên một số kênh truyền hình của VTV bằng chiếc tel của mình trên nền móng 3G/4G chất lượng nhất giai đoạn này.

Để biết tài liệu chi tiết, bạn có thể nghiên cứu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc tel Tổng đài 9090.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/